“Phương pháp kết hôn” sinh con

Ý tưởng kết hôn và sinh con, nếu không sẽ khó duy trì hạnh phúc gia đình hoặc cảnh giác với gia đình chồng, dẫn đến nhiều phụ nữ mắc bệnh tâm thần. Một số độc giả có quan điểm chung về vấn đề này:

Tôi bị vô sinh quanh tôi . Tôi đã chứng kiến ​​sự khó khăn, thương hại và thương hại của họ.

— Tất nhiên, nếu hôn nhân vô sinh, người vợ sẽ bị gia đình chồng ngược đãi và mọi người sẽ không chấp nhận. Bỏ trốn. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về cuộc sống rõ ràng hơn và giữ tất cả các con đường trong tâm trí của bạn, bạn sẽ không cảm thấy quá nhiều.

Chúng ta được sinh ra và sống trên thế giới chỉ một lần. Nếu bạn sử dụng tâm trạng buồn bã này, bạn sẽ hạnh phúc khi làm những gì bạn thích và sống cuộc sống của riêng bạn mà không phải lo lắng về người có lỗi. Không nên cho ai đó bị bệnh, vì vậy đừng nghĩ đó là lỗi của bạn.

Đứa trẻ, nếu bạn không thể có con, hãy yêu một đứa trẻ và cho nó một ngôi nhà. Cuộc sống là tình yêu và sự cho đi, và bạn có thể hoàn thành sứ mệnh của cuộc sống mà không cần suy nghĩ: mọi người phải như thế này.

Mọi người ở mọi lứa tuổi không kết hôn, không kết hôn, không có con, con cái lớn lên tìm việc làm và kết hôn với con cái … Mặc dù chúng ta sinh ra trong gia đình và xã hội, mọi người đều là một người độc lập. Xác định hạnh phúc và nỗi buồn cuộc sống cho chính mình. Điều quan trọng nhất là sống một cuộc sống khỏe mạnh và hữu ích khi bạn kiệt sức, không làm cho người khác hạnh phúc.

Nguyễn ThịHang

Không phải ai cũng thích có con. Cuộc sống không có con là mong ước của nhiều người trong xã hội hiện đại. Bạn không cần phải nhấn mạnh bản thân như thế này để tận hưởng cuộc sống.

Bạn sẽ suy nghĩ tích cực, giống như việc mang thai rất khó khăn. Bạn không phải lo lắng về việc tránh thai. Bạn phải có thể sống tự nhiên và thoải mái. Bạn không phải chịu gánh nặng cho con cái, bạn không phải trả tiền nuôi con, và bạn có thể có nhiều thời gian hơn … Ôi, cuộc sống của bạn thật dễ dàng, tại sao bạn không biết cách kiếm tiền từ nó, nhưng bạn có trách nhiệm.

Khi bạn có bạn trai, hãy chia sẻ trực tiếp với anh ấy, chấp nhận anh ấy, và sau đó tiếp tục, nếu không. Bất kể mọi người xung quanh nói gì, kể cả gia đình bạn trai / chồng của bạn, bạn đều có thể sống theo cách của riêng mình.

Giống như một nhượng quyền thương mại – điều quan trọng là tìm một người chồng yêu bạn hết lòng và chấp nhận hiện trạng của tôi, thậm chí không. Còn đối với con cái, có một cách nuôi dạy con tốt, không phải lo lắng, thích thú. Tại sao có một sai lầm hoặc nhàm chán ngày hôm nay.

Tôi đã kết hôn được gần 20 năm. Tôi không thực sự quan tâm đến trẻ em, tôi chỉ tuân theo ý muốn của Chúa. Chồng tôi vẫn yêu tôi. Tôi muốn ăn khi tôi muốn ngủ. Khi tôi ngủ nhiều, chồng tôi không nói gì ngoại trừ một câu quan trọng mà tôi rất vui khi thực hiện. Nhưng những người bạn gặp nhau hàng đêm sẽ đưa con đến hỏi hoặc tự hỏi liệu ông lão nuôi chồng tôi có phải là người gặp khách không vì nó thô lỗ và ngây thơ.

Tôi vẫn không cô đơn, tôi buồn, tôi vẫn còn Nhiều người cảm thấy hạnh phúc vì ý tưởng của riêng họ. Thông thường, cuộc sống này là ngắn. Tôi cũng bị con trai tôi lây nhiễm.

JN

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “bình luận”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365