Xã hội là gì khi mua đất và tiết kiệm?

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ câu chuyện “Đầu tư bất động sản 10 tỷ đồng là gì?”, Ông nói rằng tâm lý “mua đất và xây nhà” cản trở sự phát triển kinh tế và xã hội: – Tôi tham gia diễn đàn năng lượng tái tạo , Nhiều người hỏi: “Hiện tại có thể có 2 tỷ đồng Việt Nam, chúng ta có thể đầu tư vào năng lượng mặt trời không?” Trước ngày 30 tháng 6 năm 2019, khi giá điện là 9,35 cent, khoản đầu tư đã được đền đáp. Nhưng tất cả các nhà bình luận nói rằng họ đầu tư vào bất động sản. Thử hỏi ai có tiền đầu tư vào bất động sản và tạo ra sự giàu có cho công ty? Làm những việc có thể giúp xã hội và mọi người cùng phát triển. Đừng nghĩ về việc bạn có thể mua bao nhiêu tiền để tiết kiệm được nhiều tiền như vậy. Không có quốc gia nào đang phát triển, nhưng đã được mua và bán đất.

Phương Nguyễn Hoàng

Tôi nghĩ chúng ta phải giảm bớt quan niệm cũ rằng chúng ta phải mua đất và xây nhà. Chúng ta phải sống theo nhu cầu và khả năng thực tế của chúng ta. Khi bạn liên tục mua một căn hộ nhỏ gần trung tâm thành phố (150 đến 2 tỷ đồng), bạn có thể nhanh chóng ổn định bản thân và đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Nó là tốt hơn so với việc mua một ngôi nhà cũ hẹp trong một con hẻm hẹp, hẻo lánh. Trong tương lai, 500 triệu đến 1 tỷ đô la Mỹ phải được đầu tư để tái thiết.

Nhiều người nói rằng căn hộ này không có giá trị trong tương lai, nhưng nó sẽ có giá trị ít nhất 30 năm sau. Giá trị của cuộc sống hàng ngày qua nhiều năm thực sự lớn hơn, bởi vì bạn chỉ cần sống một lần.

Susibi

Tôi hy vọng chính sách bất động sản sẽ thay đổi trong tương lai:

1. Thuế nặng 2. Theo hiệu quả sử dụng đất, có một hình thức để đánh giá hiệu quả sử dụng đất. Nếu đất không hoạt động quá lâu (một lần Ba năm), nó sẽ … 3. Dần dần hạn chế quyền sở hữu đất dài hạn, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể, gần 30 đến 70 năm sở hữu đất … Vào thời điểm đó, tôi chắc chắn rằng không ai quan tâm đến đầu tư bất động sản. Vào thời điểm đó, tiền sẽ được chuyển thành đầu tư vào các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ sản xuất, nghiên cứu và khởi nghiệp ……

Khánh Khánh

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang Ý ý kiến ​​tại đây– – Quạt tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365