Tôi không bán cho khách hàng

Sau khi bài báo kết thúc “thói quen xấu” của những độc giả và người mặc cả khiêu khích, Kevin Phạm đã kể câu chuyện về một người bán hàng nhỏ hét lên trời trong một khu du lịch:

Tôi không biết giá cả. Du lịch đến Vũng Tàu cùng bạn bè. Tôi đã mua một số đồ lưu niệm tại cửa hàng tiện lợi bãi biển. Phải mất 900.000 đồng để mua một số mặt hàng đơn giản. Bạn tôi đề nghị đi ra ngoài và hút thuốc để cô ấy có thể thương lượng. Sau vài phút, cô ấy bảo tôi trả 75.000 đô la cho món đồ cần mua. Tôi sững sờ! Mua “gà và trứng” không phải là một thách thức, cũng không phải là một món hời. Nếu mức giá 75.000 đang hét lên ở mức 900.000, thì việc thị trường nào bị ảnh hưởng không thành vấn đề.

Tôi nghĩ rằng nếu giá giao dịch của ai đó thấp hơn 500.000, họ sẽ bị đuổi ra khỏi cửa hàng và có thể bị đánh. .

Lý do duy nhất bạn tôi mặc cả là 75.000 người vì gia đình cô ấy làm một sản phẩm như vậy và cô ấy bán đồ lưu niệm ở một thị trấn du lịch. — Nakhuong06 Vào ngày mở bán, tôi quyết định không thương lượng. Có hàng triệu đơn đặt hàng, đang được đàm phán với khách hàng và đe dọa có mua hay không, tôi vẫn không giao hàng. Nhưng tôi muốn cầu xin và thuyết phục khách hàng mua đúng giá. Nếu tôi giảm giá cho người khác, tôi cũng sẽ yêu cầu giảm giá.

Công ty xác định cột mốc thấp nhất ở đâu, không phải là cột mốc cao nhất ở nhiều nơi, vì vậy giá quá cao để mất khách hàng và đốt Dragon Ball. Tôi chưa bao giờ đốt “không ai”, mặc dù nhiều khách hàng tuyệt vời bước vào nhà hàng với “sự nhiệt tình” và rời đi. Điều này một phần là do chính môi trường kinh doanh (như tác giả đã nói, họ không tin tưởng lẫn nhau). Bố tôi nhờ tôi mua áo phông nam 400.000 đồng. Nếu tôi vẫn còn lỗ, tôi luôn phải trả 150.000 đồng.

>> “Rất tốt, tôi không biết nếu nó mua dễ dàng hơn với giá gốc ‘

— Độc giả Hồng cho thấy rõ giá, sản phẩm chất lượng cao, khách hàng sẽ không thương lượng:

Công ty chúng tôi đã mở Giá từ Nhật Bản. Năm 2000, chồng tôi và tôi bắt đầu kinh doanh đồ nội thất chủ yếu thông qua vợ tôi. Tôi đi làm từ sáng đến tối và quay lại bán hàng. Biết cách bán sản phẩm cho khách hàng, nhưng làm thế nào để biết tôi có suốt ngày không? Đi làm. Ban đầu, khách hàng vẫn trả tiền, sau đó họ đi và sau đó họ quay lại mua. Thậm chí chỉ có khách hàng gọi cho chúng tôi và chúng tôi đã giao hàng cho họ. Giá tốt để lựa chọn, khách hàng sẽ quay lại và giới thiệu nhiều sản phẩm cho khách hàng khác.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365