Tôi ăn Tết khẽ

Gia đình tôi tự do, tự nhận thức, đơn giản hóa mọi thứ và nhận ra rằng những ngày giàu có là Tết. Gia đình tôi (chồng và vợ và một đứa trẻ) dọn dẹp nó mỗi ngày một lần, vì vậy tôi không phải đi tắm. Gia đình tôi ăn uống lành mạnh, vì vậy chúng tôi phải nấu ăn một cách bất tử: không bánh, không mứt. Nếu cần thiết, hãy ra ngoài để mua một cái gì đó để sử dụng, bởi vì người nước ngoài gửi rất nhiều đồ ngọt mỗi tháng và không thiếu. Giá than có nặng không? Vợ tôi mua gà cả tuần. Làm sạch, hút bụi, cho vào tủ lạnh, đây là cuối Tết. Gia đình tôi chỉ mua một vài bông hoa để trang trí bàn và bàn thờ. Tôi không biết cây này, cây này … miễn là nó đơn giản nhưng đẹp .

– Tôi không quen lang thang ở đây và ở đó, ăn và uống. Một số lon bia rất vui, sau đó về nhà và ăn tối với vợ con. Đầu năm nay, gia đình tôi lái xe đi lễ và đi du lịch, nhưng không biết ai sẽ về nhà hay ai đang đi nghỉ. Không đủ cuộc họp mỗi năm? Vợ tôi và tôi không quan tâm nhiều đến người thân, bố mẹ và chúng tôi cũng không trân trọng tiền may mắn. Tôi luôn nói với con tôi biết trân trọng những món quà do người khác tặng, thậm chí chỉ để nói xin chào. Con tôi chưa bao giờ so sánh bao bì màu đỏ nhiều hay ít. Tôi cũng vậy, Tết không phải là lúc để kiếm tiền. Những người cảm thấy rất ít và không thích nó không còn cần phải lo lắng về điều này.

Nếu mọi người sống đơn giản, độc lập và độc lập, thì nó sẽ rất thoải mái và mềm mại. Khi Tết đến, không có ai trong nhà, nằm trong nhà, hai vợ chồng cãi nhau, rồi thôi dọn dẹp Tết. Tết chỉ là một kỳ nghỉ dài và bận rộn hơn một kỳ nghỉ quanh năm.

Các bạn thân mến và gánh nặng của năm mới của Trung Quốc.

>> Làm thế nào để bạn ăn và chơi Tết? Chia sẻ bài viết tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365