Hai mặt tiền

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Các khóa học bạc thường biết rằng đã quá muộn sau khi bài viết kết thúc, độc giả Thái Lan chia sẻ thêm:

Bạn muốn kiếm nhiều tiền và bạn không muốn từ bỏ thói quen xấu, Thói quen lười biếng là khó thực hiện ước mơ của bạn. Chúng tôi luôn muốn có tiền và thời gian.

Nếu bây giờ tôi bảo bạn từ bỏ tất cả đam mê và từ bỏ hạnh phúc của mình, bạn sẽ có rất nhiều tiền. Bạn đã sẵn sàng để từ bỏ, chỉ để tiết kiệm thời gian?

Bạn muốn có nhiều tiền, nhưng bạn muốn có nhiều thời gian. Nó là rất khó khăn cho người mới bắt đầu. Ban đầu, có rất nhiều việc phải làm. Bạn phải làm việc chăm chỉ và đi ra ngoài để đạt được kết quả.

>> Thu nhập 800 triệu, nhưng tôi sẽ không làm việc chăm chỉ nữa – tiền thừa có thể giúp bạn sống một cuộc sống hạnh phúc và sự nhiệt tình của bạn. Lúc đầu bạn kiếm tiền, bạn có thể phải hy sinh một cái gì đó. Bởi vì những thói quen xấu sẽ khiến bạn trở nên cô đơn.

Tiền có hai khía cạnh. Các khía cạnh tích cực có thể giúp ích cho lợi ích tài chính của bạn và có thể giúp bạn đạt được cuộc sống mơ ước. Bạn có thể sử dụng tiền thừa để giúp đỡ mọi người. Nhưng nhược điểm là bạn sẽ cần phải dành thời gian và đôi khi từ bỏ sự nhiệt tình dành thời gian để kiếm tiền. Tất cả chúng ta đều muốn kiếm nhiều tiền. Nhưng xin đừng bao giờ để nó áp đảo.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365