Một loạt sách y tế nhân dịp Ngày Bác sĩ Việt Nam

Để yên tâm – PGS Sách. Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức viết. Ông được biết đến với những cuốn sách hay về y học và sức khỏe, ví dụ: không có truyện ngắn nào về y học và sức khỏe, giữ sức khỏe – sử dụng hay không sử dụng thuốc, khi nào nên dùng thuốc cho trẻ em … Bộ sưu tập sách mới về tâm lý học của ông- Tâm trí con người đạt được sức khỏe tổng thể. Anh nói rằng trong cuộc sống, cơ thể anh bình yên và tinh thần anh đã mất. Ngược lại, khi tâm trí liên tục lo lắng và buồn bã, cơ thể sẽ sớm bị bệnh. Do đó, ngày nay, mọi người rất quan tâm đến yếu tố tâm lý – tâm trí con người.

Tâm thần học

Ảnh bìa của “Tâm lý học”. Ảnh: Tre ấn.

Cuốn sách này được viết bởi Tiến sĩ Phạm Toàn, một nhà tâm lý học tư vấn. Ông là cựu trưởng khoa tâm lý trị liệu tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Madison ở Hamilton, New York. Ông đã được trao Giải thưởng Dịch vụ Chuyên nghiệp Danh dự Cộng đồng Quốc tế Chamberlain tại Hoa Kỳ-Canada năm 2006. Năm 2011, cuốn sách đầu tiên về tâm thần học được viết bởi tác giả ở San Jose, California. Giới thiệu tính tổng quát của các chủ đề tâm lý học và tâm thần học và độ sâu và đơn giản của phần nội dung chuyên nghiệp. Cuốn sách bao gồm 12 chương (so với căng thẳng, có nhiều chương về căng thẳng trong các cuốn sách được xuất bản tại Hoa Kỳ vào năm 2011). Năm chương đầu tiên bao gồm các vấn đề chung về khái niệm và biện pháp khắc phục liên quan đến bệnh tâm thần. Bảy chương sau đây bao gồm các bệnh tâm thần phổ biến ở mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người già. Đây là một cuốn sách về những điều cơ bản của các bệnh thần kinh có thể gặp phải từ trẻ đến già, như tự kỷ, lo lắng, rối loạn lưỡng cực, trầm cảm, căng thẳng, hoang tưởng, bệnh Alzheimer. ..

Lịch sử y tế

Ảnh bìa của “Lịch sử y tế”. Ảnh: Tre Press. – Sách của Lois N. Magner, Võ Văn Lương Công trình này nhìn vào sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe con người qua các lứa tuổi và văn hóa, bao gồm cả thế giới Một số bệnh. Ông đề cập rằng thế giới đã không phải chịu đựng những căn bệnh hay vấn đề đau đầu của các bác sĩ cổ đại và hiện đại trước đây, như ung thư, bệnh truyền nhiễm, bệnh tâm thần và suy thoái. Hóa học … Thuốc men Men cho mọi người và phụ nữ Các vấn đề về sức khỏe của nam giới. Có ba tập thuốc men nam cho mọi người. Nó được thực hiện bởi Bác sĩ Nguyễn Thanh Nhu, một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực y học nam. Trong mỗi chương, sau khi giải thích một số chủ đề nhất định, tác giả chọn nhiều câu hỏi và trường hợp điển hình của các bệnh nhân mà ông tham khảo để minh họa.

Sức khỏe phụ nữ được viết bởi Bác sĩ Bùi Chí Thương. Cuốn sách tập hợp những vấn đề phổ biến của phụ nữ trong phụ khoa, kinh nguyệt, mang thai và sinh nở. Theo cuốn sách này, do ảnh hưởng của văn hóa châu Á, phụ nữ Việt Nam thường không muốn đề cập đến những vấn đề này. Hỏi thầm qua Internet hoặc người quen có thể gây ra lo lắng không cần thiết hoặc điều trị sớm. Cuốn sách tiết lộ khái niệm cơ bản rằng căn bệnh này thường làm phiền phụ nữ ở nhiều lứa tuổi, chẳng hạn như bất thường kinh nguyệt, lạc nội mạc tử cung, mang thai ngoài tử cung, buồng trứng đa nang …, và đưa ra lời giải thích và khuyến nghị dựa trên y học hiện đại Hướng điều trị. -Tan ỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365