30 tuổi, đầy đam mê và công việc

Tôi hiểu tâm trạng của tác giả bài viết này “Tôi có nên bỏ công việc của mình để thỏa mãn đam mê?” Bởi vì tôi bối rối về công việc hiện tại và mong muốn thực sự của tôi.

Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi nghĩ mình giỏi nghệ thuật và viết lách. Tôi đã học vẽ, nhảy, piano, thiết kế … nhưng sau đó tôi nhận ra rằng mình không có tiền hay thời gian. Bên cạnh đó, tôi thích và nghĩ rằng tôi có thể làm được, nhưng nó không phải là một tài năng. Vì vậy, tôi tập trung vào công việc mà tôi ghét nhất: từ giờ tôi đã làm kinh doanh.

Bây giờ tôi đã 30 tuổi, không có con và có đủ tiền để sống một mình cho đến cuối đời (không quá đáng), nhưng tôi luôn muốn biết mình sẽ làm gì tiếp theo? Tôi có phải từ bỏ những gì tôi làm tốt nhất và bắt đầu lại từ năm 18 tuổi không? Chúng ta có nên từ chối những kỳ vọng của những người thân yêu, từ bỏ vinh quang của phụ nữ trưởng thành và trở về điểm xuất phát? Tôi đã hỏi rất nhiều câu hỏi, và rồi rất nhiều tuyệt vọng và hối tiếc.

– Vậy hãy tự hỏi, bạn có đủ tài năng không? Bạn có biết đam mê là gì không? Hay đó chỉ là một điều đáng tiếc cho quá khứ, một chút độc đáo mà bạn lầm tưởng là tuyệt vời? Hãy xem xét cẩn thận. Nếu bạn thực sự tài năng, sẽ không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, nhưng nếu bạn không có đủ tài năng, thì người đàn ông 30 tuổi sẽ đi sai đường và anh ta sẽ không còn cố định nữa.

>> Bạn nghĩ cái nào? Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá ở đây.

Thành Thị Trang Bùi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365