Tôi bị hai bệnh ung thư ở Hoa Kỳ. Tôi không tiêu tiền

Cảm ơn tác giả của bài báo “Sự sợ hãi của người Mỹ không có bảo hiểm y tế”. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn nên hiểu luật của họ. Nhưng có nhiều luật sẽ không để Hoa Kỳ nói với bạn.

Tôi đã sống ở Hoa Kỳ khoảng 30 năm, nhưng tôi vẫn phải sử dụng thẻ xanh. Tại sao là cái này? Bởi vì nếu tôi không trở thành công dân, tôi sẽ được hưởng lợi suốt đời. Bởi vì tôi được một người Mỹ bảo trợ và mang đến Hoa Kỳ. Đây là lý do tại sao người Mỹ phải có trách nhiệm với tôi.

– Điều ngược lại cũng đúng. Nếu tôi là một công dân Mỹ, thì bất cứ điều gì tôi làm với tư cách là một người Mỹ sẽ buộc tôi không còn được hưởng ưu tiên. Ví dụ, bảo hiểm hoặc các lợi ích khác – sức khỏe ở Hoa Kỳ là tốt, nhưng chỉ dành cho những người có bảo hiểm. Điển hình như tôi. Năm 1994, tôi bị ung thư dạ dày. Tôi tiếp tục sống sau ca phẫu thuật mà không tốn một xu. Vào năm 2007, tôi bị bệnh thận và vẫn phải trả tiền cho ca phẫu thuật thay vì trả một xu.

Năm 2019, tôi bị ung thư xương một lần nữa sau khi điều trị và tôi đã không chi bất kỳ khoản tiền nào. Hãy nói với tôi rằng tôi bị viêm gan A, B và C. Xin vui lòng cho tôi uống 98 viên trong 3 tháng. Mỗi viên nang sẽ có giá gần 100 đô la cho gan của tôi. Hãy nghĩ về nó, bạn sẽ sống như thế nào nếu bạn không có bảo hiểm ở Hoa Kỳ?

Nếu bạn có quốc tịch và phạm tội, bạn sẽ bị sa thải. Nếu bạn sử dụng thẻ xanh và sống một cuộc sống đàng hoàng mà không vi phạm luật pháp Hoa Kỳ, sẽ không ai từ chối. Do đó, nếu bạn đã ở Mỹ, vui lòng kiểm tra bảo hiểm của họ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây.

Vinhvanvu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365