Mẹ tôi có đủ tiền để mua vàng

Giá vàng đã liên tục đạt mức cao mới trong những ngày gần đây, khiến nhiều người cân nhắc đầu tư vào vàng. Độc giả của Henghuang chia sẻ:

Người già đã trải qua nhiều mất mát. Sự cố này cần biết cách duy trì giá vàng cao nhất. Mẹ tôi có đủ tiền để mua và mua một đồng vàng 7 triệu đồng. Khi cô bán con trai với giá 25 triệu đồng, có tin đồn rằng cô đã mua lại cô. Tôi không biết gừng cay như thế nào cho đến bây giờ. Nếu bạn không có tiền, đừng cân nhắc mua vàng. Hơn nữa, nếu bạn có tiền, vàng là một kênh an toàn để tích lũy thời gian.

Độc giả của Sun Hai xông giải thích rằng vàng luôn là thiên đường tài chính an toàn:

Vàng không thể được sản xuất. Vì nó phổ biến như một loại tiền giấy, độ hiếm của nó luôn ổn định và có giá trị cao, nhưng nó không hiếm như các kim loại và đá quý khác, vì vậy không khó để có được nó. Tìm và đào nó. Vàng rất khó bị suy giảm do ảnh hưởng của môi trường như quá trình oxy hóa. – Trong hàng ngàn năm, vàng đã được coi là có giá trị bởi tất cả các nền văn hóa, vì vậy bạn có thể mua và bán nó ở bất cứ đâu. Đổi sang vàng. Bạn càng biết nhiều về vàng, bạn càng tin rằng vàng là kho lưu trữ giá trị hoàn hảo. Bạn không thể lưu trữ đất như một kho lưu trữ giá trị vì nó không thể được vận chuyển ở bất cứ đâu. Nếu bạn không biết cách lưu trữ, đất sẽ bị xói mòn theo thời gian.

>> Lý do không nên mua vàng ngay lập tức

Độc giả Mai Xanh nên tuân thủ các quy tắc không thích rủi ro khi đầu tư vào vàng: bạn có thể tham khảo các nguyên tắc sau đây về vàng giữ nguyên giá vàng: luôn giữ giá vàng bằng 30% tổng tài sản. Nếu giá vàng cao hiện tại khiến giá trị tích lũy của tài khoản vàng của bạn vượt quá 30%, bạn bán 30% vượt quá để có lãi và nếu giá vàng giảm, phần còn lại sẽ vẫn còn. Bằng cách giảm giá trị của vàng xuống dưới 30%, bạn có thể mua 30% tài sản.

Khi thị trường và công ty biến động bất cứ lúc nào, vàng luôn là kênh đầu tư an toàn. Các trang bình luận ở đây.

Tóm tắt về tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365