Nhà mặt tiền, giao dịch vỉa hè và xáo trộn đô thị

Các độc giả của daokhoa.nc1972 đã đánh giá rất cao về sự đánh giá của Golden Place ở Hà Nội. Nó nhận xét:

Trong thời đại thịnh vượng của công nghệ thông tin, một số ngôi nhà thời đó đã có mặt tiền. Vị trí chính sẽ không cao như bây giờ. Mọi người sẽ giao dịch qua Internet và có một đội giao nhận hàng hóa. Mặt khác, việc giao hàng qua Internet có thể tiết kiệm chi phí, bao gồm tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Độc giả Duy Nghi có cùng quan điểm:

Tôi nghĩ rất khó quay lại như trước, nó có thể giảm liên tục. Tại thời điểm này, khách hàng đã quen thuộc với phương thức mua sắm trực tuyến mới. Người mua trực tiếp chủ yếu là khách du lịch. Đôi khi, vùng đất của cha mẹ sẽ bị bỏ hoang, đủ để tồn tại suốt đời.

Độc giả Kevin Phạm chỉ ra rằng đất không thể được xử lý đúng cách:

Kinh doanh trái ngược với tiền tạo ra một nút cổ chai vì không có cách nào để quản lý ngôi nhà. Tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ đang giải quyết vấn đề này tốt và hiệu quả, và tôi hy vọng sẽ chia sẻ:

1. Không có khu dân cư dành riêng cho thương mại, không có khu vực thương mại để ở hoặc ngủ trong các cửa hàng. -2. Các khu vực đặc biệt cho phép các gia đình hoạt động, nhưng chỉ có một số ít ở mỗi thành phố. 3. Các khu vực công nghiệp nghiêm cấm các gia đình và doanh nghiệp nhỏ xâm nhập. Ngoài sự kết nối giữa nhà ống và xe máy ở khu vực thành thị, độc giả Thanh Long Bùi nhận xét:

Ngoài các quán cà phê Starbucks và bữa trưa đóng gói, độc giả Thanh Long Bùi cho biết: như một động lực. Tôi hy vọng rằng thông qua cửa hàng, doanh nghiệp và doanh nghiệp nổi tiếng này sẽ hiểu: tiền thuê bạn thuê và số tiền bạn kiếm được sẽ chỉ làm tăng chủ nhà. Cửa hàng nên đến trung tâm mua sắm hoặc bán hàng trực tuyến, doanh nghiệp nên đến các tòa nhà văn phòng. Trước khi chúng ta đều văn minh, các thành phố không còn văn minh nữa. Có một vài lý do để biết rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến chủ sở hữu nhà phố, nhưng nó là điều cần thiết.

Ngoài văn hóa quản lý nhà ở, giao dịch vỉa hè cũng là nguyên nhân gây ra sự bất tiện trong môi trường đô thị. Giả vờ Mai Quanhuang:

Tôi chưa bao giờ mua đồ vỉa hè. Đi chợ là giao xe trước, rồi đi chợ.

– Trước hết, tôi dị ứng với nhiều người đã tấn công vào giữa.

– Thứ hai, tôi đã mua nó trên thị trường, điều này gián tiếp tránh ùn tắc giao thông. Không có thiệt hại trên thị trường. Chưa kể hàng gốc. Bởi vì họ ở đó. Và mọi người bán nó đều có trách nhiệm.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Tóm tắt về tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365