Trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh thích đọc sách của Walt Disney

Vào ngày 5 tháng 10, một công ty phân phối sách ngoại ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Fahasa đã tổ chức dự án “Đọc sách vui vẻ và phiêu lưu cùng Walt Disney”. Đây là một cơ hội để giới thiệu loạt bài đọc bằng tiếng Anh “Disney Learning-Adventures in Reading”. Trong lớp học này, các em đọc với giáo viên địa phương.

Bất chấp thời tiết nắng nóng, giáo viên tiếng Anh Daisy nhiệt tình hướng dẫn các em đọc từng truyện tranh và luyện phát âm. Trẻ em – không chỉ đọc sách, bà Daisy còn đóng một vai trò trong câu chuyện, thu hút trẻ em xem.

Việc đọc được thực hiện trong một bầu không khí vui vẻ, và trẻ em có thể nuôi dạy chúng bất cứ lúc nào và hỏi giáo viên để biết chi tiết về câu chuyện.

Đây là một chương trình để phát triển thói quen đọc sách của trẻ em. Ngoài ra, thông qua các nàng tiên của Walt Disney, như Bạch Tuyết và Lọ Lem, ban tổ chức hy vọng sẽ giúp họ tìm hiểu thêm về vẻ đẹp, lòng tốt và niềm tin vào lợi ích. Thật không hay …- Wonderland được minh họa sống động với những hình ảnh sống động và dễ hiểu và những trích dẫn ngắn bằng tiếng Anh, và có nhiều trò chơi sáng tạo ở cuối cuốn sách. -Các trẻ tham gia chương trình rất vui được chọn đọc sách.

Khu vực trò chơi này cung cấp cho họ cơ hội phát triển kỹ năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Ngày 20 tháng 10, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 3 tháng 11 tại Nhà Thiếu nhi Quận Đức và Nhà trẻ em Quận 6. Trước đó, sân chơi này cũng đã thu hút hàng trăm trẻ em đến Thành phố Hồ Chí Minh trẻ em vào ngày 22 tháng 9. – Ngoài việc đọc, trẻ còn chơi trò chơi, hát và nhảy với giáo viên nước ngoài. .

Con trai này

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365