Định kiến ​​“ Tất cả những người độc thân đều thảm hại ”

Nhà triết học Schopenhauer từng nói: Cuộc sống chung của mỗi chúng ta là một bi kịch, nhưng các chi tiết riêng lẻ thì thật lố bịch. Một bát cơm, nhưng anh không thể nuốt được. Cha mẹ và ông bà muốn anh ăn thịt, sốt thịt, xúc xích, xúc xích, nhưng anh chỉ muốn ăn cơm và nước mắm. Người lớn thích bắt nạt, la mắng và so sánh con cái họ theo cách này, và chúng thích loại người này. Trước khi đứa trẻ cuối cùng ăn, nước mắt đã vỡ.

Người lớn không vui chút nào, nhưng họ vẫn tin rằng những gì họ đang làm là đúng, đó là quy luật của quần chúng, là nhân quả. Giúp trẻ sẽ lớn nhanh, khỏe mạnh, và lớn lên sau đó và hiểu rằng mình sẽ Tôi phải cảm ơn họ. Những suy nghĩ của gia súc và linh hồn đầy những thực vật phù du chồng chéo. Khi tôi còn trẻ, đó là một lễ hội của kẹo, trái cây, bóng bay và pháo hoa. Khi chúng ta lớn lên trở thành những tòa nhà, những chiếc xe, những người vợ xinh đẹp, những đứa trẻ thông minh.

– Khi chúng ta nói “cử nhân nghèo”, không có thành kiến ​​nào khi nghĩ rằng một cặp vợ chồng là đúng. Có hợp pháp không? Chúng tôi tiếp tục tin rằng ai đó phải chăm sóc chúng tôi để được hạnh phúc. Nhưng giống như đứa trẻ này bị cha mẹ ép ăn, dường như hạnh phúc của số đông không phải là điều người ta muốn.

— Khi tôi thấy trẻ ăn và khóc, tôi nhận ra rằng hạnh phúc của con người không phải là ăn ngon, không được người thân vây quanh và chăm sóc răng, mà là hạnh phúc đến từ đau khổ, đau khổ theo một cách nào đó Cách sống. Tôi muốn .

>> Chia sẻ trang bình luận của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365