Tôi đã qua tuổi thất nghiệp 30

Độc giả của hanvo0212 bày tỏ sự thông cảm về câu chuyện khó khăn tài chính nhưng không thú nhận với gia đình đã âm thầm chịu đựng nó. Anh chia sẻ:

Tôi đã làm việc ở đây được ba năm, nhưng tôi làm việc cho một công ty Đài Loan. Có thể nói rằng mức lương là đủ. Nhưng năm ngoái, tôi đã từ bỏ sự ổn định và quyết định ngừng làm việc tại Nhật Bản. Sau 6 tháng học ngôn ngữ, công ty môi giới thông báo rằng họ đã gặp phải vấn đề trong việc khôi phục hồ sơ, đó cũng là thời điểm bùng phát.

Từ Tết đến giờ, thật khó để tôi tìm được việc làm mà không có phỏng vấn công ty. Có thể là do tôi đã hơn 30 tuổi, nên kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực quần áo còn hạn chế, nhưng lần này công ty quần áo đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và lần này có quá nhiều ứng cử viên do bị sa thải. của. Tôi đang bế tắc.

– Như trước đây, tôi sẽ giấu gia đình, ở một mình và chăm sóc bản thân. Nhưng lần này, trong thời điểm khó khăn này, tôi không thể trốn cùng gia đình. Mặc dù gia đình tôi vẫn lo lắng về công việc và tương lai của tôi, nhưng bù lại, họ biết tình hình của tôi bây giờ.

Trước những khó khăn tài chính, tôi nghĩ mình nên xem xét lại số tiền đã bỏ ra. Chi tiêu mỗi tháng. Bạn chỉ có thức ăn, chỗ ở, hóa đơn tiện ích và bất kỳ khoản tiền còn lại nào (nếu có) được sử dụng để trả nợ. Chia sẻ với các thành viên trong gia đình là rất quan trọng. Có lẽ cha mẹ và người thân có cách giúp nạn nhân vượt qua khó khăn. Điều quan trọng là lòng tự trọng của bạn. Những người độc lập có lòng tự trọng cao. tự làm Thay vì tự trách mình, hãy tìm cách vượt qua nó.

Tôi là một độc giả nghĩ rằng gia đình là chìa khóa để giúp mọi người vượt qua khó khăn:

Nhiều người đấu tranh giữ im lặng. Gia đình không tìm thấy gì. Tôi trái ngược với những điều lớn lao, những điều nhỏ nhặt, những câu chuyện vui, những câu chuyện buồn và những ký ức căng thẳng mà các đồng nghiệp của tôi đã tâm sự với mẹ tôi. Trái tim tôi chịu nhiều áp lực, nhưng khi tôi nói, tôi cảm thấy thoải mái hơn (thậm chí nói rằng mẹ tôi đã không giúp tôi) và có động lực để tiếp tục. Mẹ buồn, lo lắng, thất vọng. Nhưng đó chính xác là vì anh không nói rằng anh vẫn im lặng và ủng hộ mẹ anh lo lắng nhiều hơn. Gia đình là điểm tựa, và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn.

>> Ý kiến ​​của bạn là gì, xin vui lòng chia sẻ bài viết ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365