“Bất động sản” đắt đỏ do đầu tư thứ cấp gây ra

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với lượt xem của VnExpress.net.)

“Người mua” là nhà đầu tư thứ cấp

Có một câu hỏi là tại sao kiến ​​thức của nhà đầu tư là không thể thay thế. Bán hàng chất lượng cao và “người mua” giảm?

Nhiều bạn đã giải thích về hiệu ứng khó khăn gây ra bởi việc mua nhà đầu tư (CĐT), tầng phân phối và nhân viên bán hàng. Đó là một lời giải thích đáng thương và cảm động. “Chú Internet” có thể thu hút hàng trăm ngàn bạn, tin tặc Facebook có thể giả vờ làm bạn với bạn, trở thành bạn của bạn và vợ bạn có thể lừa bạn trả lương … Nhưng sau khi chi hàng tỷ đô la để mua nhà, hãy xác nhận: Có tiền trong túi của bạn, và không ai có thể tiếp cận trừ khi bạn thực sự muốn mua nó.

– Tôi đã từng có cơ hội ngồi với một vài người bạn và mua một dự án ở Quận 9 để đầu tư. Tôi luôn thấy bạn phàn nàn về lý do tại sao giá quá cao, nhưng tay của bạn vẫn còn trong chip. Bạn luôn nghĩ: “Nếu bạn phớt lờ nó, hãy mua nó với giá cao, bán nó với giá cao, rồi bán cho người khác để kiếm lợi nhuận khổng lồ và lấy đi vốn, tôi sẽ trao cho bạn những tài sản này sau khi ôm.” .— -Đây là những tội phạm kim loại cũ. Chúng không chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng cho thị trường bất động sản, mà còn giúp các nhà đầu tư “đầu hàng” thành công các dự án tiếp theo (trong cùng dự án hoặc các dự án khác) để cung cấp giá cao hơn. > Bài viết của tác giả: Ba sai lầm chết người khi mua căn nhà đầu tiên – do đó, số lượng nhà đầu tư thứ cấp lớn hơn hoặc ít hơn số lượng người mua thực tế. Khi khách hàng mới “mua hoặc đầu tư một mình”, chúng ta dễ dàng có được câu trả lời cho câu hỏi thường trực trong miệng bán hàng.

– “Người mua” là người cần ổn định cuộc sống. Thực sự

– Đối với những người mua chỗ ở và định cư, tâm lý sẽ khác. Họ cũng hy vọng giá bất động sản sẽ tăng theo thời gian, nhưng họ sẽ ưu tiên nhà ở và hy vọng rằng giá sẽ tăng trong dài hạn, thay vì kiếm tiền bằng cách rút số lượng lớn các giao dịch mua và bán. – Ngoài giá cả, vì đó là người dùng cuối – người dùng cuối thực sự sử dụng nhà – nó sẽ ưu tiên nhiều yếu tố đáp ứng các nhu cầu khác của doanh nghiệp, như: thuận tiện làm việc, trường học cho trẻ em, môi trường sống của cư dân, dịch vụ công cộng nội bộ, dự án xây dựng Chất lượng … thay vì xem xét “thanh khoản” để bán lại nhà cho người khác.

Một khi các phép đo và phép đo đã được thực hiện, sau khi lựa chọn cẩn thận như vậy, họ sẽ chỉ mua các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ và ổn định với giá trị đồng tiền. Họ không mua bất cứ thứ gì mà họ cho là quá giá trị và hầu như không cần bán lại thuộc địa mà họ chọn. Do đó, hầu hết các bạn đang khóc cho dự án “trao đổi giá”. Một nhà đầu tư thứ cấp, một người lướt sóng kiếm tiền – những người mua mọi thứ bằng các tính toán bán những tính toán này. Cái giá phải trả vì bạn là người phải chịu đựng cú đánh cuối cùng và không ai vượt qua.

Giá của dự án đã được bạn đẩy lên mức giá rất cao, và đại lý bán hàng cũng đã hỗ trợ. Đây là: “Hãy đầu tư, đảm bảo giúp đỡ càng sớm càng tốt và chắc chắn nói giá. Nếu tôi không thể mua, tôi có thể thề một lần nữa.” Mọi người “Trẻ em thích thưởng thức”

– Đối với cộng đồng mua hàng: hiển thị giao dịch mua Sức mạnh của người mua khuyến khích họ nỗ lực nhiều hơn để sản xuất sản phẩm tốt hơn với giá hợp lý hơn.

Điểm sáng của người mua là: hiện tại, do khủng hoảng dịch bệnh, thị trường bị đóng băng, và do đó các nhà đầu tư thứ cấp yếu Đối mặt với áp lực: thanh toán phải được tiếp tục theo tiến độ của dự án, các ngân hàng đang thắt chặt và thanh khoản của các nhà sản xuất quá nhỏ, để người mua không thể “đi qua hàng hóa” … Bây giờ là thời điểm thích hợp để người mua mua nhà ở mức giá hợp lý hơn và chịu nhiều hơn Do gánh nặng giá của các nhà đầu tư phụ ít hơn. Do thiếu vốn của các nhà đầu tư phụ, thanh khoản cũng bị tổn thất đáng kể và nhiều khả năng họ phải hạ thấp kỳ vọng của các nhà đầu tư. Nhà đầu tư phụ ngắn hạn: chấp nhận trò chơi trong trò chơi và bạn tự nguyện tham gia và đóng góp cho sự sáng tạo. Donith đổ lỗi cho nó, tạo ra thông tin không đầy đủ và hời hợt sẽ gây áp lực truyền thông tiêu cực lên hình ảnh thương hiệu nhà đầu tư .

> > Chia sẻ bài viết của bạn lên trang bình luận tại đây .

Lê Quốc Kiên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365