Đám tang của “ Light ”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net)

Con số này là trong vài ngày đầu tiên của mùa xuân. Ở làng tôi, có một đám tang cho một bệnh nhân ung thư ruột kết vào đầu năm nay. Rồi thua. Đám tang rất buồn, và đám tang của chàng trai trẻ còn buồn hơn nữa.

Vào mùa xuân, mưa lạnh, tiếng trống và nước mắt của những người trẻ không gì khác ngoài không khí mùa xuân. Đám tang của anh ấy và đám tang trong khu vực được tổ chức với những bữa ăn phong phú, ngon miệng và thời gian đắt đỏ …

Chứng kiến ​​đám tang của anh ấy và nhiều đám tang khác ở đất nước này, tôi nhận ra rằng nhiều người bây giờ muốn thay đổi Nhiều phong tục làm cho cuộc sống văn minh hơn. Một số điều mà mọi người muốn thay đổi trong đám tang là:

– Nên hạn chế uống và tiêu thụ. Chừng nào người quá cố vẫn còn nằm đó, nếu đó là một thanh niên chết, ốm nhưng ngồi ăn uống thì sẽ khó nuốt. Tin tốt là đám tang không còn được tổ chức ở nhiều vùng nông thôn. Trong sự mất mát, cha mẹ và hàng xóm thường đến để giúp đỡ và chia buồn, nhưng khi ai đó trở về nhà, chủ sở hữu không phải làm việc chăm chỉ. Một vài khay chỉ dành cho người thân máu hoặc khách hàng ở xa. Sắp xếp bữa ăn (nếu có) sẽ được thực hiện trong vòng 49 hoặc 100 ngày. Bản dịch của Covid -19 rất chân thực đến nỗi nó trở thành con đường văn hóa của mọi chiến dịch.

– Không phải là một nhóm trẻ đáng khinh, nhưng để bật loa càng nhiều càng tốt. Điều ảnh hưởng đến ngôi làng là bộ phận âm nhạc được ghi trên USB, thẻ nhớ … Nhiều nơi đã làm điều đó, rất văn minh.

– Tổ chức tang lễ không nên lớn và tốn kém. Một số người gần đây đã chia sẻ rằng vào dịp Covid-19 này, anh đã tham dự hai đám tang. Tang lễ trong các mùa phổ biến là có thật, nhưng đám tang không chính thức mang theo cảm xúc trung thực. Ngoài ra, không nên kéo dài đám tang vì sẽ khiến nhiều phụ huynh cảm thấy buồn. Đám tang kéo dài trong vài tuần, cụ thể là ngày đầu tiên, ngày đầu tiên, 49 ngày, 100 ngày đầu tiên, ngày giỗ đầu tiên và sau đó là đám tang rất khó khăn. Không khí tang tóc tại đám tang sẽ ảnh hưởng lớn đến mọi người, khiến họ cảm thấy chán nản về tâm lý, và hiệu quả công việc sẽ giảm. Theo luật lao động, khi bố vợ mất một nhân viên, anh ta sẽ có quyền nghỉ ba ngày. Tuy nhiên, nhiều đám tang ở nông thôn có nhiều thủ tục, khiến con cháu của người quá cố rất mệt mỏi, và rất khó để đi làm ba ngày sau lễ tang.

Nhiều nhà tuyển dụng là người Nhật Bản và Hàn Quốc. .. liên tục phàn nàn về vấn đề này .

– Nó phải được hỏa táng, không được chôn cất và chôn cất lại. May mắn thay, nhiều khu vực nông thôn hiện đang sử dụng hỏa táng thay vì chôn cất. Tuy nhiên, một vấn đề là sau khi hỏa táng hoàn thành, thường cần phải xây dựng một ngôi mộ (lớn hay nhỏ), và việc giữ đất trong khu vực không thể là vô hạn. Do đó, hỏa táng nên mang tro trở lại sông và biển, chỉ để hạ nhiệt mà không lãng phí đất. Đây là hình thức của một đám tang. Hỏa táng, còn được gọi là một đám tang ngoài trời, liên quan đến việc lấy tro cốt của người chết dưới gốc cây hoặc phun chúng xuống đất và trồng cây để làm kỷ niệm. Không có mộ trong đám tang, không có bia mộ, chỉ có một phiến đá được đặt dưới gốc cây hoặc một mảnh kim loại treo trên thân cây, tên đầy đủ, ngày sinh và năm mất. Hiện nay nó được coi là một trong những hình thức lăng mộ hiện đại nhất trên thế giới và là xu hướng của đám tang trong tương lai.

Hãy xem xét mong muốn của nhiều người ngày nay cho các đám tang ở nông thôn. Cần thay đổi từ trên cao, chúng tôi thấy rằng đây chính xác là những gì xảy ra trong hầu hết các đám tang trong thị trấn: nhỏ gọn, không có thức ăn, không có sừng, hỏa táng thay vì chôn cất. Đây là lý do tại sao nhiều người trong nước cũng muốn có đám tang trong nước. Nói chính xác hơn: Tại sao các hội trường vui chơi ở nông thôn không tổ chức hội trường thay vì tổ chức hội trường tại nhà?

Đối với điều này, cần phải lập kế hoạch cho mọi đơn vị hành chính ở mọi khu vực. Các ngôi làng (như các quận) có một phòng nghi lễ vui vẻ cộng đồng, nên được tổ chức ở đây. Kế hoạch này có vẻ lạ. Điều này giống như câu chuyện về quy hoạch, mỗi khu dân cư phải có khu xử lý nước thải trước khi vào môi trường – điều đó thực sự cần thiết. Nhưng trước đây, nó có vẻ kỳ lạ đến nỗi chúng ta chỉ nhận ra nó bây giờ. “Sinh, già, bệnh, tử” là những quy tắc trong cuộc sống. Rõ ràng, đám tang rất quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào để sống. -Chúng ta thường nói: cái chết là kết thúc. Người cChết hết. Cha mẹ và người thân còn sống của người quá cố vẫn chưa sống. Đừng lo lắng về việc chôn cất ngôi mộ lớn cho người chết, nhưng chiến đấu để sinh tồn, còn được gọi là “người chết”. Ở nông thôn, cũng cần phải tiến hành các phòng thí nghiệm chôn cất cho người chết ở đây. Điều này có nghĩa là các nghi thức tang lễ của người chết ở nông thôn sẽ được văn minh, bởi vì: trang nghiêm, tiết kiệm và không ảnh hưởng đến hàng xóm … Nó cũng giúp cuộc sống văn minh hơn. Trang ý kiến ​​ở đây. -Anh Phạm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365