Cậu bé 10 tuổi xuất bản một cuốn tiểu thuyết

Thổ Hà

Sáng ngày 20 tháng 11, tại trụ sở của Nhà xuất bản Thanh niên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Bình, một cậu bé 10 tuổi, tác giả cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cuốn sách “Chiến tranh giữa các vì sao” và giao lưu với độc giả tương tác.

“Trận chiến linh hồn với người hâm mộ ngôi sao” dài 200 trang và kể về trận chiến trái đất giữa một nhóm thanh niên Mỹ được bảo vệ bởi sức mạnh của những bóng ma của hành tinh. Ngoại trừ các nhân vật trong cuốn sách này là người Mỹ, câu chuyện cũng diễn ra ở Hy Lạp, Ý, Peru và nhiều quốc gia khác. Người kể chuyện của cuốn sách này là nhân vật của tôi tên là Frank William Wells, người đứng đầu Hiệp hội Trái đất và các thành viên của nó: Michael John Henderson, George Abraham Carroll, Sarah Margaret Adams (Sarah Margaret Adams) … Hai đại diện người ngoài hành tinh là: Bejeweled và Cakkratge. Hình dạng đơn giản và linh hoạt, mô tả tâm lý của nhân vật, các chuyển động sống động và phong phú và môi trường xung quanh. Không chỉ vậy, kiến ​​thức và lịch sử trong các lĩnh vực khoa học xã hội, lịch sử thế giới và di tích tự nhiên được đan xen khéo léo với nhiều chi tiết và hành động khiến độc giả khó tin vào tác phẩm. Được viết bởi một cậu bé 10 tuổi. Ngoài ra, cuốn sách vẫn giữ được giọng điệu dí dỏm, trẻ con.

– Câu chuyện của cuốn tiểu thuyết giả tưởng này bắt đầu vào buổi sáng đầu tiên, khi một nhóm bạn trên trái đất đến Hydra trên đảo. Hy Lạp nhỏ bé, và dần dần khám phá ra những bí mật khủng khiếp về sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh trên Trái đất. Cuốn sách có đoạn: “… Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu UFO và báo chí tiếp tục đưa tin. Trẻ em tiếp tục hy vọng và hy vọng rằng một ngày nào đó chúng có thể nhìn thấy UFO bằng mắt và ôm nhau. Trò chuyện với người ngoài hành tinh. , Trò chuyện gần gũi như những người bạn (dù họ sử dụng ngôn ngữ nào, tôi không biết!), Thậm chí đi đến các buổi hòa nhạc và xem phim với họ. Trẻ em tin rằng người ngoài hành tinh giống như trái đất, nghĩa là có những người tốt- Người xấu, người giàu – người nghèo … “.

Ở trang cuối của cuốn sách, Ruan Ping sử dụng một kết thúc rất hay ở đầu & # 432: Burst: “… Hilter chết vì một viên đạn trực tiếp vào miệng năm 1945. HG Wells (nhà văn người Anh, nổi tiếng với khoa học viễn tưởng, nhân vật của anh ta có liên quan đến anh ta.) Đã chết năm 1946 HGWells không rời khỏi phòng trong vài năm cuối đời. Trong thời gian này, anh ta cố gắng trở về ngày 30 tháng 4 năm 1945 và sử dụng cỗ máy thời gian để ám sát Hitler? … “

Trao đổi và trao đổi vào sáng ngày 20 tháng 11 Được chia sẻ bởi Nguyễn Bình, cuốn sách của ông được lấy cảm hứng từ nghiên cứu khoa học và cho thấy cuộc sống không chỉ ở bên trái. Trái đất. Bình xây dựng tất cả các nhân vật ở tuổi 10 (đúng tuổi) để anh có thể dễ dàng mô tả lời nói, tâm lý và suy nghĩ của nhân vật.

Khi được hỏi tại sao anh ta không xây dựng một nhân vật Việt Nam chặt chẽ hơn. Cậu bé học lớp năm nói rằng các trang web và sự kiện khoa học được xuất bản trên toàn thế giới rất dễ tìm kiếm trên Internet, và có rất nhiều kiến ​​thức về chúng, vì vậy cậu đã chọn phác thảo các nhân vật. Câu chuyện xuất hiện theo cách “hướng ngoại”. Ruan Ping gọi đây là một loạt các câu chuyện. Sau khi tập đầu tiên được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tuổi trẻ và Nhà xuất bản Hongbang, nó sẽ tiếp tục bộ và đặt tập thứ tám. -Pham Sy Sau, một nhân viên xuất bản trẻ tuổi, đang làm nhiệm vụ sau khi xem bản thảo của “Cuộc chiến với ngôi sao tâm hồn người hâm mộ”. Anh không ngờ rằng một cậu bé gần 10 tuổi sẽ viết một cuốn sách hay với một người Việt Nam. Khi tiếp xúc với Ruan Ping, anh cho biết anh rất năng động, nghịch ngợm và không mất đi vẻ ngoài trẻ con. Nguyễn Bình làm việc nghiêm túc và rất quan tâm đến việc sinh ra đứa con tinh thần của mình. Tại Hà Nội, anh yêu cầu biên tập viên gửi tác phẩm của cuốn sách để anh có thể lựa chọn và điều chỉnh kịp thời. Ý định thực sự của họ không được hiển thị trong cuốn sách. Xiu nói:

Khi giới thiệu và trao đổi cuốn sách này, mọi người đều tránh đề cập đến thuật ngữ “thần đồng”. Thậm chí, nhà văn Nguyễn Bình, cha và nhà phê bình Nguyễn Hòa còn nói rằng gia đình ông không ảo tưởng về khả năng đặc biệt của con trai ông. “Tôi và # 7881; Tôi hy vọng con bạn sẽ trở thành một đứa con ngoan và một công dân tốt. Khi tôi chuẩn bị phát hành cuốn sách này cho các con tôi, tôi cũng đã nói chuyện và giải thích để tránh bị ảnh hưởng bởi lời khen ngợi hay cái tên “Thần đồng”. Nhưng anh bảo em yên tâm. Ông cũng nói đùa: “Thần đồng là một kẻ ngốc.” “Ông Ruan Hua nói. – Cha của cậu bé chia sẻ kiến ​​thức với tôi. Ông làm cho tôi quen với Internet. Cho đến năm 4 tuổi, ông đặc biệt thích sử dụng Internet. Theo lời khuyên của cha mẹ, Ruan Ping đã chuyển sang Internet như một công cụ hữu hiệu để tự học.

Mẹ của nhà văn Ruan Ping nói rằng ngoại trừ một chút khác thường, phần còn lại giống như những đứa trẻ bình thường khác. Nó độc lập và không dựa vào cha mẹ hoặc cha mẹ để nhắc nhở họ. “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365