Tôi mở một nhà hàng cóc để kinh doanh

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Nhiều chủ quán cà phê sẽ phải chịu chiến tranh khi họ có nhiều vũ khí (bạc). tay. Nhưng tôi không biết làm thế nào để sử dụng nó. Quyền lựa chọn chiến trường (cửa hàng mô hình), nhưng lựa chọn sai sẽ gây bối rối khi bước vào trận chiến, và đối thủ sẽ tận dụng kẽ hở và sụp đổ trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp nào. -Những thất bại của kinh doanh cà phê thường dẫn đến các bệnh sau: luôn nghĩ rằng quán cà phê sẽ là kênh đầu tư sinh lời, gà đẻ trứng. Đầu tư vốn là đủ, và sau đó ngồi xuống và đếm tiền an toàn mỗi tháng. Nhưng cần chỉ ra rằng số tiền này được tiết kiệm từ tiền lương hàng tháng, tiền vay từ người thân và bạn bè. Khi kinh doanh không tốt, anh hối hận vì thấy tiền đến mỗi ngày, điều đó rất đau đớn.

Nhiều người mở quán cà phê thất bại vì họ chọn sai mô hình cửa hàng. Nói chung, mô hình của một số quán cà phê có thể được liệt kê như sau: Garden Cafe, Football Cafe, Student Cafe, Takeaway Cafe, Toad Cafe, Breakfast Cafe.

>> “Ở Sài Gòn, các quán cà phê chỉ bán vỉa hè kiếm được nhiều lợi nhuận”

Ở đó, nhiều người tranh nhau đầu tư vào các phong cách khác thay vì xem thường cà phê cóc. Có lẽ vì nó không xa xỉ, không nhiều người chú ý đến nó? Vào ngày họ quyết định kinh doanh, họ đã sử dụng hầu hết số tiền của mình để thuê những đồ trang trí bắt mắt của nhà hàng và mua bàn ghế. .. Đây là một sai lầm. Chi hầu hết tiền cho ngôi nhà là quá rủi ro và trang trí mà không có kinh nghiệm “chiến đấu” là một công việc rất mạo hiểm và mạo hiểm .

– Tôi cũng thích mở quán cà phê, điều hòa không khí, văn phòng nhân viên, sinh viên, nhưng Khi tôi đang ngồi trên vỉa hè, tôi thấy rất nhiều người bán cà phê trên vỉa hè chỉ với 10.000-15.000 mỗi cốc, nhưng có một cô gái đang sử dụng iPhone mới, đeo vàng và mang theo một chiếc xe tay ga … hãy để tôi đã thay đổi nghĩ. Họ không chỉ có thể bán cà phê trên vỉa hè, họ còn giàu có.

— Giá mỗi tách cà phê họ bán chưa đến 20.000 đồng, nhưng khối lượng bán hàng hàng ngày ít nhất là vài trăm nhân dân tệ. Cốc, không. Nó tốn tiền để thuê đất, và chi tiền cho việc cải tạo ban đầu, vì vậy lợi nhuận của họ là rất lớn. Điều này đã thu hút sự chú ý của tôi và loại bỏ ý định đầu tư vào các mô hình sinh viên. Có hàng ngàn loại cà phê như vậy trên thị trường, và sau đó có hàng trăm loại cà phê của các thương hiệu lớn và nhỏ, rất khó để cạnh tranh với chúng mà không phá vỡ tính nguyên bản.

>> ‘Tôi đã mở 300 triệu cà phê Dongdong sau 2 năm’

Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, nó rất nhỏ. Tôi quyết định thuê một nơi nhỏ để bán Toad Coffee. Cách bố trí cửa hàng rất đơn giản. Có một số ghế và bàn trong cửa hàng, và một số ghế nhỏ được đặt gần vỉa hè trước cửa hàng. Ghế nhựa có thể được mua dưới dạng bàn và gạt tàn để khách hàng có thể hút thuốc thoải mái. Cửa hàng của tôi không sang trọng, nhưng mộc mạc, chủ yếu được bán vào buổi sáng và buổi tối. Nhiều khách hàng đã mua một gói gạo nếp và bánh mì, vì vậy họ cần ngồi một lúc và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Do đó, cửa hàng cóc của tôi là sự lựa chọn tốt nhất của họ. Vào ban đêm, phục vụ những người trẻ tuổi, sinh viên cần thông gió để trò chuyện, cười và thư giãn – đây là một tiêu chuẩn khó đạt được trong các nhà hàng máy lạnh. Do đó, tôi đã không thất bại ngay lần đầu tiên rời quán cà phê. Bán hàng và lợi nhuận là tốt. Khi tôi làm việc tại văn phòng, tiền lãi hàng tháng của tôi vượt quá mức lương 20 triệu đồng, vì vậy tôi tiếp tục cho vợ xem “công việc thực sự”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Bình luận” tại đây.

Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365