Tiền chồng, tiền vợ

Nói về nỗi khổ của nhiều phụ nữ khi người chồng đặt tiêu chuẩn kép để kiếm tiền và vun đắp cẩn thận cho gia đình, độc giả Anning chia sẻ:

Đôi khi nghĩ về số phận của phụ nữ. Bạn phải chọn công việc yên tĩnh để giảm căng thẳng vì bạn ở nhà cả đêm để nuôi con. Bạn phải chọn một công việc không làm thêm giờ, bận rộn ở nhà và rất dễ nghỉ việc khi trẻ bị ốm. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về việc nấu ăn cho chồng tối nay, và xem xét mua gì ở chợ vào ngày mai để mua thức ăn cho mẹ chồng. Hãy nghĩ về đâu là thực phẩm tốt nhất cho con bạn, cách giáo dục con cái …- Phải có một hoặc hai con, công việc bị gián đoạn, yếu đuối. Chăm sóc trẻ em, giới hạn thời gian học tập và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng. Nếu không có những vấn đề này, sự nghiệp và thu nhập của phụ nữ không thể thấp hơn đàn ông.

Nhưng vì tiến bộ kinh tế, phụ nữ vẫn phải làm việc. Từ quan điểm, điều này gần giống như một người đàn ông, nhưng sau khi làm việc là một thị trường bận rộn, về nhà để nấu ăn và dọn dẹp. Chưa kể rằng tôi đã làm ầm lên tối hôm đó, tôi phải dậy sớm vào buổi sáng và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Một người phụ nữ với một phụ nữ trẻ như thế này sống một ngày.

Nhưng có bao nhiêu người chồng hiểu, chia sẻ hoặc ít nhất là không chia sẻ, tôn trọng và thừa nhận những đóng góp này?

Hoặc họ nói: “Đây chỉ là thị trường nhà bếp, luôn có người phàn nàn về nó”, và sau đó, “Mọi người trên thế giới cũng có con, và họ không chăm sóc bạn, không phải vậy.” Người đọc nói rằng đàn ông và phụ nữ bình đẳng, nhưng trong công việc nội trợ, phụ nữ, gia đình nữ thường phải chịu mọi gánh nặng, vì vậy các ông chồng cần thông cảm với tiền và đóng góp cho vợ Vợ tiền:

Thế giới văn minh hơn và hướng tới bình đẳng giới – đàn ông và phụ nữ được hưởng quyền bình đẳng giới. Bạn hiểu như thế nào

– Trước đây, mọi người không tôn trọng phụ nữ. Đàn ông và phụ nữ có kích cỡ khác nhau đều là đồ trang trí để trang trí và duy trì sắc tộc.

Bình đẳng giới ngày nay là sự phân công lao động, và bất cứ ai giỏi làm việc này đều phát triển trong lĩnh vực này. Tôn trọng đàn ông và phụ nữ, đồng thời có quyền phát triển và đóng góp cho xã hội.

– Phụ nữ có thể làm những điều tuyệt vời mà đàn ông không thể. Đây là tình mẹ. Từ truyền thống này, phụ nữ vẫn có xu hướng làm tất cả mọi việc ở nhà, sinh con và xử lý các công việc gia đình. Ngày nay, những điều này ngày càng khó khăn hơn trước. Không chỉ vậy, nhiều người vẫn đang hoành hành xã hội để kiếm tiền giúp chồng, điều này thật tuyệt.

– Nếu vợ là thành viên trong gia đình, thì chồng phải lo ngoại vụ, và ngược lại. Cần phải hiểu sự phân công lao động để đóng vai trò chính của nhau, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng giá trị công việc của nhau, bao gồm các quyết định liên quan để hoàn thành và hoàn thành nhiệm vụ của nhau. .

– Vì vậy, khi người vợ hoàn thành việc nhà, con cái và gia đình, người chồng không có nghĩa vụ và người vợ có nghĩa vụ kiếm tiền hoặc làm những việc lớn trong gia đình. xã hội. -Should chỉ khuyến khích nhau, khuyến khích nhau, phát triển, thúc đẩy tốt hơn cuộc sống gia đình và đóng góp cho xã hội.

– Bên cạnh đó, đàn ông luôn nói về tiền với phụ nữ, bạn có thể hòa đồng không? ..Women .

>> Chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết trang ở đây.

Tóm tắt về tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365