Tôi vội vàng học tiếng Anh như một người hâm mộ cuồng nhiệt

(Các quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi hoàn toàn tự học tiếng Anh và chân thành đề nghị bạn, nếu bạn không có quyết tâm và kiên trì, vui lòng dừng lại. Quay về bên phải. Tôi nói rằng vì tôi bắt đầu học tại nơi làm việc nên có rất nhiều phiền nhiễu, khó hơn nhiều so với sinh viên. Học tiếng Anh là một quá trình nhiều năm. Nếu ai đó nói rằng đây chỉ là một lời nói dối, tôi tin rằng không ai có thể thành thạo ngôn ngữ này sau một vài tháng học tập.

Tôi phải trải qua tất cả những cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như trầm cảm, mệt mỏi, trầm cảm và bất lực, nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Sáu tháng một lần, tôi sử dụng các đề thi Cambridge để kiểm tra trình độ của mình. Bây giờ, khi tôi đạt đến mức dễ dàng đọc sách, báo và nghe tin tức tiếng Anh, tôi không còn cần động lực nữa và tôi không thể chịu đựng được nếu không học mỗi ngày. Tôi có thể ngồi đó cả ngày và nói chuyện với những người nói tiếng Anh bản địa và nghe tin tức tiếng Anh mà không chán. Nếu bạn làm, thì nỗ lực là xứng đáng.

Nếu bạn thực sự muốn học, bạn sẽ tìm cách vượt qua khó khăn. Mọi người khó khăn khác nhau. “Tôi có thể làm được, bạn có thể làm được.” Tôi luôn nói điều này khi cảm thấy bất lực. Bất cứ khi nào tôi cảm thấy chán nản, tôi tưởng tượng mình sẽ hạnh phúc như thế nào nếu tôi có thể nói tiếng Anh trôi chảy và thực sự muốn trải nghiệm cảm giác đó, vì vậy tôi ngồi xuống và tiếp tục học.

Tôi không thể nói tất cả những nỗ lực tôi bỏ ra bằng tiếng Anh, có lẽ chỉ có anh tôi biết, bởi vì phòng của anh ta liền kề với tôi. Bố mẹ và bạn bè của tôi không biết tôi làm gì? Tôi không thích thể hiện, tôi chỉ nghĩ đó là một sở thích, tôi là một fan hâm mộ lớn. Trong nhiều năm, tôi đã kiệt sức vì luyện phát âm tiếng Anh, vì vậy tôi thức dậy mỗi sáng để tập thể dục và cải thiện sức khỏe. Tôi không nhớ mình đã bị sưng bao nhiêu lần, đôi khi các loại thảo mộc dừng lại, đôi khi tôi phải uống thuốc, khi tôi thoát khỏi nó, tôi đã lấy lại, và rồi tôi tiếp tục … đôi khi tôi tin chắc Học tiếng Anh nên rất tốt, vì tôi đã học và không được cải thiện. Suy nghĩ này khiến tôi không thể ngủ được, tôi đi học lúc 2-3 giờ sáng, và nhiều thứ khác. Hãy thử suy nghĩ nếu nó có thể được thực hiện? Tôi thực sự hy vọng rằng ngày càng nhiều người học tiếng Anh đến nơi này để thấy vẻ đẹp của ngoại ngữ này và thích nó. Nhưng nếu ai đó không đến, đừng ghét họ, chỉ là bạn chưa thử đủ.

>> Mặc dù tôi không sợ tiếng Anh trong mười năm, tôi vẫn là một bậc thầy ở Hoa Kỳ – Sự kiên trì là lớp học tiếng Anh quan trọng. Không có gì đặc biệt về bản thân tôi. Ngay cả sự cứng rắn của tôi được coi là một thiếu sót trong mắt nhiều người, nhưng nếu nó được đặt đúng chỗ, nó sẽ hoạt động. Tôi chân thành khuyên bạn nên học tiếng Anh sau đây:

1. Loại bỏ các yếu tố gây mất tập trung (Tôi đã phá vỡ Facebook, chỉ cần uống và chơi trên điện thoại) .

2. Tạo thời gian học (Nếu bạn không làm việc một giờ mỗi ngày, vui lòng sử dụng tất cả thời gian rảnh để học).

3. Không hài lòng với tiếng Anh nói, người nói tiếng Anh bản địa sẽ không hiểu.

4. Nghe, nói, đọc , Tài liệu viết nên đến từ người bản ngữ có uy tín. Bất kỳ tài liệu nào đều đúng, miễn là đáp ứng ba điều kiện sau: một nguồn ngôn ngữ bản địa đáng tin cậy, bao gồm nhiều phần, phù hợp với trình độ và ưu đãi.

5. Đầu tiên, tập trung vào nghe và nói. Sau đó, bạn có thể thực hành kỹ năng đọc để tăng vốn từ vựng và ngữ pháp. Sau khi thực hành từ vựng và ngữ pháp, bạn có thể thực hành viết.

6. 6. Sau khoảng 6-8 tháng, bạn nên sử dụng các đề thi Cambridge để kiểm tra trình độ của mình. Nếu bạn không đạt được tiến bộ, bạn cần xem lại các phương pháp học tập hoặc tài liệu học tập, nếu bạn tiến bộ, bạn sẽ chuyển sang một tài liệu cao hơn. Thật khó để tìm một giải pháp ở đó. Bạn phải phạm sai lầm để tiến bộ. Đừng sợ phạm sai lầm. Tôi đã phạm một số sai lầm khi tôi bắt đầu học và tôi nhận ra nó năm năm sau đó, nhưng điều quan trọng là tôi vẫn sử dụng tiếng Anh như một tài liệu tham khảo cho hy vọng. Bây giờ, tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện tiếng Anh của mình để làm cho nó đạt tiêu chuẩn hoặc càng gần càng tốt.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365