Có phải vì ai đó muốn đất?

Vào năm 1993, chính phủ đã cho tôi 10 địa điểm linh thiêng. Kể từ đó, tôi không sử dụng những nơi linh thiêng này, vì vậy anh em họ của tôi ở rất xa nơi tôi quản lý và sử dụng chúng. Bây giờ tôi muốn quay lại 10 chương trình, vì vậy tôi muốn tiếp tục quay trở lại. Tuy nhiên, do không thể trở về nước trong thời gian xảy ra dịch bệnh này, tôi đã cho phép anh tôi thực hiện hành động pháp lý để giải quyết tranh chấp về quyền sử dụng đất. Khi gửi về Việt Nam. Anh trai tôi đã đệ đơn kiện và trả lại tòa án với lý do người khởi kiện không có quyền nộp đơn kiện theo Luật Tố tụng Dân sự.

Luật sư của tôi yêu cầu tòa trả lại yêu cầu. Là một thử nghiệm đúng hay sai?

Đề nghị của Luật sư

Theo Điều 186 của Luật Tố tụng Dân sự năm 2015, các tổ chức, tổ chức và cá nhân có quyền tự mình làm hoặc thông qua người đại diện của họ. Thủ tục tố tụng được thực hiện bởi các tòa án có thẩm quyền để bảo vệ quyền và quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

Tuy nhiên, tại Điều 189, khoản 2 về hình thức khởi kiện, phiên tòa xét xử đơn sẽ được tiến hành như sau: — -Những người có đủ năng lực tố tụng dân sự có thể tự mình khởi kiện hoặc yêu cầu người khác. Trong tên và địa chỉ của người cư trú trong chuyển động này, phải ghi rõ họ tên và địa chỉ của người cư trú, khi kết thúc đơn, cá nhân phải ký tên hoặc dấu vân tay;

– cá nhân bị mù chữ, khiếm thị và không thể Hãy hành động pháp lý một mình, mọi người không thể tự ký. Hoặc những người khác có thể yêu cầu dấu vân tay hoặc dấu vân tay để thể hiện yêu cầu, và phải được chứng nhận bởi một người có đủ năng lực tố tụng dân sự. Nhân chứng phải ký tên để xác nhận đơn khởi kiện.

Theo các quy định trên, “Luật tố tụng dân sự” quy định rằng một người có quyền cho phép người khác làm đơn khởi kiện, nhưng cuối cùng người đó phải ký tên hoặc lấy dấu vân tay. ứng dụng. Điều này có nghĩa là luật pháp không cho phép một người ủy quyền cho người khác ký đơn khởi kiện, nhưng chỉ khi đơn khởi kiện được nộp. Nếu người nộp đơn là cá, NQ-HDTP của Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân Tối cao vào ngày 13 tháng 1 năm 2017 đã ban hành một loạt các hình thức trong vụ kiện dân sự. Nếu người khởi kiện không biết chữ, anh ta phải được ký và xác nhận bởi một nhân chứng theo Điều 189, đoạn c, mục 2 của Luật Tố tụng Dân sự. .

– Vì vậy, để tóm tắt các quy định trên, nếu bạn muốn thực hiện hành động pháp lý và tìm kiếm quyền giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất, bạn cần phải ký hoặc chỉ rõ yêu cầu của bạn. Với ảnh của COVID-19, anh ta không thể trở về Việt Nam, vì vậy anh ta có thể nộp đơn yêu cầu trực tiếp và ký tên thỉnh nguyện, sau đó cho anh trai mình bằng văn bản để kiện ra tòa. Giải quyết tranh chấp .

Luật sư Pan Shangping, luật sư của Công ty luật Baoyu Gao, tỉnh Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365