Muốn biết cách rót tiền vào vàng hay đất

Tăng trong một tuần liên tiếp, giá vàng trong nước tiếp tục lập kỷ lục mới. Giá vàng SJC tăng từ khoảng 51 triệu đồng vào ngày 21/7 lên 58 triệu đồng vào sáng 28/7, tăng gần 7 triệu đồng sau 7 ngày. Khi giá kim loại quý tiếp tục đạt đỉnh, bất động sản tạm thời bị chiếm giữ bởi vàng đứng đầu trong thiên đường an toàn.

Câu hỏi mà nhiều người quan tâm bây giờ là có nên đầu tư vào vàng không. Một số độc giả nghĩ rằng đầu tư vào đất sẽ an toàn hơn:

Giá đất sẽ tăng hơn nữa. Dì tôi đã mua mảnh đất này vào năm 2010 và đã tiêu tốn gần 80 cây vàng (giá lúc đó là khoảng 26 triệu lượng). Hiện tại, khoảng 120 cây vàng đã được chi cho vùng đất này (tôi đang tính giá của vòng 60 triệu vàng này).

Tàu du lịch

Năm 2001, chồng tôi và tôi đã mua một mảnh đất rộng 400 mét vuông cho nó. Đặt tên cá nhân. Thông báo thuế áp dụng cho một phạm vi giá 360.000 mỗi mét vuông. Vào thời điểm đó, giá vàng SJC là 5 triệu đồng / cây, tương đương 14 mét vuông. Sau nhiều năm điều chỉnh giá, đầu năm 2020, phạm vi giá mới cho đất sẽ là 14 triệu đồng mỗi mét vuông. Với giá vàng SJC hiện tại, một cây chỉ có 4 mét vuông. Và giá giao dịch thực tế là nhiều lần.

Hồng

Đồng thời, độc giả của Ruan Guangyue nói rằng bất động sản bị đóng băng và lợi nhuận không cao: — Bất động sản không giảm, nhưng ai sẽ mang tiền để đầu tư. Năm nay, người thuê bất động sản trả tiền cho đất, và ngành du lịch đã chậm chạp. Nhiều người ủng hộ bất động sản sẽ trả lãi cho ngân hàng như một quả bom. Trong khi ép vàng đến mức tối đa, bán vàng để trả lãi.

Độc giả NewGod:

Năm nay, nền kinh tế đang đối mặt với nhiều thách thức không chỉ ở nhà mà còn trên toàn cầu. Kể từ năm 1930, chưa bao giờ có một cuộc khủng hoảng như ngày nay, kể cả Thế chiến II. Đủ rồi, thương nhân trên trái đất chỉ nói những điều tốt để bán. Trong một vài năm, tình hình bất động sản sẽ chạm đáy, và sẽ có một số lượng lớn người thanh lý. Tôi đã nói rằng điều này là rủi ro. Vàng không giống như trái đất. Vàng được mua và bán khi có thể. Khi nó rơi xuống, nó được mua. Nhưng bây giờ giá quá cao, và đôi khi tôi không thể mua bất cứ thứ gì. Tôi có tập thể dục để ngay lập tức có tiền mua vàng để chăm sóc con trong tương lai hoặc giúp tôi phát triển trong tương lai. Tôi không có ý tưởng đó. Cá nhân tôi bây giờ không quan tâm đến vàng, vì tôi không còn sử dụng vàng để giao dịch như trước đây. Hơn nữa, giá của nó phải theo thị trường thế giới. Mặc dù mua bất động sản là có thể dự đoán và có thể tạo ra thu nhập thụ động, chẳng hạn như cho thuê mặt bằng, cho thuê nhà máy và lợi nhuận cao hơn khi thị trường tăng.

Thu hẹp đất lâu dài là tốt, nhưng có thể ép vàng. Không tốt lắm. Vàng chỉ có tính thanh khoản cao hơn bất động sản (ví dụ, bạc có thể được bán trong một thời gian ngắn). Nhưng mặt khác, ý kiến ​​của bạn khiến tôi hơi khó chịu. Mọi người nghĩ gì về nó?

Độc giả của Ding Bagua cho biết:

Giá vàng tăng và lãi suất sẽ giảm trong vòng một hoặc hai năm. Các nhà đầu tư giàu có nên dành một phần mua vàng để duy trì giá trị, phần còn lại nên đầu tư vào bất động sản ở các khu vực du lịch lớn tiềm năng, chú ý mua các dự án hỗ trợ lãi suất ngân hàng. Thời hạn của% là một hoặc hai năm.

Khoản đầu tư như vậy sẽ có ba lợi thế:

+ Do lạm phát, sau hai năm, các khoản vay ngân hàng từ người mua bất động sản phải được thanh toán một cách tự nhiên. Lãi suất .

+ Điều tự nhiên là giá vàng kiếm được để tăng .

+ Bất động sản sẽ tăng giá vì sau khi dịch bệnh kết thúc, trước tiên mọi người phải thư giãn sau ngày cách ly (thực tế là cuối cùng Sự gia tăng đột ngột của khách du lịch trong khu vực du lịch trong một khoảng thời gian).

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang bình luận tại đây.

Tóm tắt ôm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365