Bán nhà trị giá 6 tỷ đồng để tiết kiệm chi phí

Khi trả lời câu hỏi “Có nên bán nhà 6 tỷ đồng, mua vào mùa bình dân để tiết kiệm?”, Hong Shuhao không đồng tình: “Tính toán như vậy” thì cắn răng lâu dài. . “Bán nhà và đất để mua căn hộ và cho thuê, sau đó sử dụng thêm tiền và thuê để ở. Nghe có vẻ tốt, nhưng nó không phải là một điều tốt cho một người tốt. Bạn có thể kiếm được 30 triệu đô la mỗi tháng Có phải là đồng Việt Nam không? “Khách hàng có thuê nó với giá dự kiến ​​không? Nếu ngôi nhà hiện đang chi hàng chục triệu đô la cho các hoạt động kinh doanh mỗi tháng, điều đó chứng tỏ rằng nó có lợi thế về thu nhập. Bạn không nên nhân cơ hội này để bán đất trị giá 2 tỷ đồng ở nông thôn và tăng một số vốn để xây dựng những ngôi nhà có thể chứa tối đa 5 người. Tầng 1 của khu đất có thể được sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc cho thuê để kiếm thêm thu nhập. “- Thật giống, độc giả của Long Trần đã phân tích:” Tôi nghĩ rằng ngôi nhà không nên được bán. Tiết kiệm chưa bao giờ được xem là một kênh đầu tư, nó chỉ là một kênh để giữ giá xuống mà không cần bạn chi tiền. Tiền lãi Vì vậy, nếu căn nhà của bạn hiện có trị giá 6 tỷ đồng, bạn có thể gửi tiết kiệm trong một tháng khoảng 20 triệu đồng. Bạn dùng số tiền này để thuê nhà và trả tiền sinh hoạt. Thời gian trôi qua, 6 tỷ của bạn sẽ dần mất đi giá trị của nó … Tôi nghĩ nếu bạn gặp rắc rối, bạn nên bán 2 tỷ đất ở nông thôn. Rồi có tháng gửi tiết kiệm, lãi hơn 6 triệu bù vào chi phí sinh hoạt. Sau khi ổn định (không xảy ra đại dịch), bạn có thể cân nhắc sử dụng 2 tỷ đô la để cải tạo ngôi nhà, cho dù để ở hay để trả lại sự thoải mái. Rốt cuộc, ngôi nhà trên mặt đất vẫn là một tài sản lớn, và nó sẽ tăng thêm giá trị, không giống như một căn hộ. “>> >> Mua nhà bằng tay trần

Việc chia sẻ quyền sử dụng sẽ tiết kiệm hơn. Độc giả Toàn Phần đưa ra một số gợi ý:” Tôi nghĩ rằng tôi đã làm việc trong một ngân hàng được 5 năm. Trong trường hợp này, bạn không nên Bán nhà. Tôi tiết kiệm được 6 tỷ đồng, lãi chỉ khoảng 30 triệu đô la Mỹ, không vượt quá thu nhập hiện tại. Về giá trị, so với các căn hộ trong tương lai, ngôi nhà hiện tại chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều. Đặc biệt là những ngôi nhà cạnh biển. Tôi nghĩ bạn nên bán đất ở quê nhà, dùng tiền để sửa chữa nhà và tiếp tục hoạt động (cân bằng lại chi phí sửa chữa nhà, giảm những thứ không cần thiết), số dư được sử dụng để xây dựng cuộc sống cho độc giả Duong Mojito chỉ ra rằng trong mùa phổ biến ” .

Tương tự, bạn không nhất thiết phải bán nhà để tiết kiệm. Độc giả Duong Mojito chỉ ra hai phương pháp đầu tư khác hiệu quả hơn: “Đừng bán nhà. Trong giai đoạn này, bạn phải ăn ở và sinh hoạt tiết kiệm, đợi đến khi bản dịch được duyệt rồi mới đi du lịch, sau đó cho thuê nguyên căn nhà, sau đó dùng một phần số tiền thu được để thuê một căn nhà ba phòng ngủ lớn hơn; hoặc cách thứ hai, bạn có thể bán bất động sản ở Quê hương bạn thế chấp ngôi nhà của bạn với mức giá 2 tỷ đồng. Sử dụng tiền để mua căn hộ ba phòng ngủ mà bạn cần. Ngôi nhà vẫn được cho thuê, và tiền thuê được sử dụng để trả nợ của ngân hàng. Tiền trong ngân hàng đã mất giá và giá nhà sẽ tăng theo thời gian ..- >> >> Bạn có đồng ý với ý tưởng không bán nhà không? Chia sẻ bài viết từ trang “Nhận xét” tại đây.

Tóm tắt về Việt Nam

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365