Tôi thuê Sài Gòn ở nhà 12 năm vì không muốn mắc nợ

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Tiếp tục viết câu chuyện: “Sáu năm trước tôi đã kiếm được tiền ở Sài Gòn.” Cuối năm 2019, dự án được đánh giá cao đã trở thành hiện thực và tôi đã tạo ra một công ty truyền thông. Và tự quản lý. Ngay cả khi mức lương thấp, tôi sẽ trả cho bản thân và đồng đội mỗi tháng. Bây giờ, điều quan trọng nhất là luôn phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân tốt, cung cấp dịch vụ cho phương tiện truyền thông yêu thích của tôi và phát triển doanh nghiệp của tôi.

Tôi 36 tuổi và 12 tuổi, vẫn lặng lẽ ở trong một ngôi nhà thuê cho đến khi bạn cảm thấy tài chính của mình thực sự rất chắc chắn, vì vậy bạn quyết định mua một căn nhà ở Sài Gòn vì bạn không muốn ngủ ở Trong một ngôi nhà có quá nhiều áp lực nợ. Thỉnh thoảng, khi tôi trở về quê nhà để đi nghỉ cuối tuần ở quán cà phê, người thân và bạn bè của tôi đã hỏi: “Có nhà riêng hay thuê nhà ở Sài Gòn không?” Trả lời táo bạo: Những năm gần đây, khoảng 40 mét vuông, vì Sài Gòn Mọi người rất khó mua nó. .

— Chia sẻ nó, tôi muốn gửi một thông điệp nhỏ đến mọi người, đặc biệt là những người như tôi. Đối với một ngôi nhà, bạn có 3 đồng, chọn mua 10 đồng, trả góp trong vòng 15 đến 20 năm nên khiến bạn xem xét lại, dễ mất ngủ, bạn cũng nên cân nhắc vay tiền của bố mẹ hoặc bạn bè, vì họ luôn phải chăm sóc họ Cuộc sống gia đình và riêng tư, vì vậy đừng lo lắng. Trong trường hợp này, ý tưởng “phải mua cái mới, đợi cho đến khi chúng có thể được mua” có thể không chính xác, bởi vì nó dễ rơi vào tình trạng nợ nần không kiểm soát được. — Tôi thấy nhiều người mua nhà và căn hộ, nhưng tôi ngưỡng mộ và muốn sở hữu một ngôi nhà như vậy, nhưng thực tế, để học và làm việc từ làng Sài Gòn nghèo, chúng tôi quyết định tự làm và làm việc, cần có thời gian. Tôi khuyến khích vợ tôi “12 triệu người từ thành phố này, không có nhiều đất, nhưng có lẽ chồng tôi và tôi không muốn mua nhà để sống, sớm hay muộn, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể làm được, yên tâm và tin tưởng.” .– – >> Không dám mua nhà ở Sài Gòn ngay cả khi tôi có thu nhập 40 triệu đồng

Hai năm trước, khi tôi có thể tiết kiệm một ít tiền nhưng không mua được nhà ở Sài Gòn, Sài Gòn, tôi đã cố mua một căn nhà rộng 400 mét vuông ở ngoại ô. Mi đầu tư vào đất, và một năm sau, tôi đã bán nó, gần gấp đôi lợi nhuận. Vào thời điểm đó, hai vợ chồng làm việc trong văn phòng và chỉ tham gia vào công việc kinh doanh của riêng họ. Ngoài chi phí sinh hoạt, chúng tôi cũng tiết kiệm được gần 400 triệu đô la Mỹ. Đầu năm 2020, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm nhà ở Sài Gòn .

Khi tôi mua 3/4 số tiền từ căn nhà, tôi đã chọn mua nó, và 1/4 còn lại là “Tôi đã trở thành một người bạn” ngân hàng. Đầu tiên, tôi tính tổng thu nhập của gia đình, các chi phí hàng tháng, như tiền thuê nhà, thức ăn, thức ăn, trẻ em học phí, chi phí đi lại hàng năm, các chi phí khác …, số dư còn lại của số tiền có thể được trả cho ngân hàng hàng tháng, trong đó Bao gồm các rủi ro tài chính, chẳng hạn như thất nghiệp, bệnh dịch hoặc các chi phí khác, tôi sẽ “chịu” bao nhiêu. đừng lo…?

Khi tính toán là “bật đèn xanh”, tôi thấy rằng tình hình tài chính của mình an toàn, vì vậy tôi đã chọn mua một căn hộ ở quận Anfu-2 vào tháng 5 năm 2020. Rốt cuộc, em trai có thể chậm hơn một chút so với bạn bè của tôi, nhưng tôi độc lập hơn, vì vậy tôi không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, vì vậy tôi đã thực hiện các biện pháp và cuối cùng thực hiện giấc mơ về một ngôi nhà phố.

Nhân tiện, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và lòng biết ơn của tôi đến nhiều đối tác và người thân yêu quý và đáng tin cậy của tôi vì đã cho mọi cơ hội nhỏ để giúp tôi thực hiện ước mơ của mình. Điểm quan trọng là sự siêng năng và sự siêng năng sẽ sớm giúp bạn thực hiện kế hoạch định cư tại Sài Gòn. Sài Gòn luôn chào đón những người đã chịu đựng, nhưng đừng quên “vui chơi và sống một cuộc sống tươi đẹp” với người dân Sài Gòn. Tôi yêu Sài Gòn – quê hương thứ hai của tôi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

Trần Văn Khoa

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365