Tôi đã mua 6 sợi vàng làm của hồi môn

Bao nhiêu chi phí để kết hôn? Trong thực tế, tiền là không đủ. Điều này là đủ. Điều quan trọng là tìm được một tính cách tốt, ý chí và ý chí, yêu thương và chia sẻ những gì bạn biết.

Tôi sắp kết hôn, tôi phải vượt qua chi phí chung của bản thân hoặc 6. Hôn nhân, như chụp ảnh, du lịch, tôi chia sẻ với chồng. Các chi phí chồng chồng được chồng trả, và các chi phí gia đình cô gái Lôi do bố mẹ tôi gánh chịu. Nhà của phụ nữ rẻ hơn, chủ yếu là vì cha mẹ mua áo dài, áo khoác và thức ăn cho trẻ trước bữa tiệc.

>> “Tốt hơn một cô bé, một cô con gái nhỏ.” Chồng tôi đã mua nhẫn cưới vì tôi nói thật lòng rằng nếu một người đàn ông chuẩn bị kết hôn và anh ta đã 30 tuổi, tôi sẽ không kết hôn. Không phải tôi không đóng góp, mà là tôi cảm thấy người đàn ông đó thật tội nghiệp. Chồng tôi chi khoảng 100 triệu đồng (cho nhẫn cưới và chi phí gia đình chú rể), còn tôi chi hơn 50 triệu đồng. Hai vợ chồng thuê nhà ở Sài Gòn, nên sau đám cưới, họ đã chi nhiều tiền hơn để mua thêm đồ dùng.

Điều mà nhiều người trẻ cần bây giờ là hiểu được tình yêu, sự lãnh đạo, v.v. Khi bạn tìm thấy ai đó để xem xét bản thân sau này, cuộc sống và bản thân và những người bạn muốn kết nối, bạn cần tìm hiểu về hôn nhân và gia đình.

Gia đình rất quan trọng để hiểu, chia sẻ và quan tâm. Không phải cưới bao nhiêu, mà là chọn chồng như thế nào.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận .

An Yan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365