Tôi mua nhà ở Biên Hồ và vào Sài Gòn về đêm.

(Các ý kiến ​​có thể không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Vào giữa những năm 90, sau khi tôi tốt nghiệp đại học, tôi đã có thể mua một căn nhà ở quận Phú Nhuận để ở và làm việc. -Nhưng khi tôi gia nhập một công ty nước ngoài làm việc tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cách Sài Gòn 30 km, tôi quyết định định cư tại đây và để tiền mua đất. Sau khi kết hôn, tôi xây nhà và bắt đầu kinh doanh riêng. Cuộc sống thật thoải mái. Không có vấn đề gì nếu bạn không phải đến thị trấn vào ban đêm.

— Khi ra trường, nếu bạn không phải là người Sài Gòn thì bạn nên đến các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác để tìm việc làm tại Bình Dương làm việc. Kinh doanh tại các tỉnh này sẽ có cơ hội mua nhà lớn hơn.

>> Thuê một căn nhà thuê gần nơi làm việc hoặc vay tiền từ ngân hàng để mua nhà ở một nơi khác?

Trên thực tế, thu nhập của các công ty này không thấp. Công ty ở Sài Gòn hoạt động không tốt. Chi phí sinh hoạt cũng tương đối rẻ. Nếu gia đình bạn có con, nhưng con bạn đi học ở trường tư, học phí rất rẻ.

Giá bán nhà chỉ bằng 1/2 so với Tp.HCM. Là một căn hộ có diện tích 70 mét vuông, có hai phòng ngủ, nó nằm ở vị trí trung tâm với đầy đủ tiện nghi xung quanh. Giá bên phải là 1,3 tỷ USD. Có biệt thự liền kề, diện tích 130m2, xây trệt, có bảo vệ 24/24, con cái đi học đưa đón, giá dưới 4 tỷ.

Nếu tiền từ Thành phố Hồ Chí Minh là để mua một ngôi nhà trên đường 2m trên 40m2 đất, hãy xây một tầng hầm hai tầng như người thân và gia đình tôi đã làm ở Đi Vượt. Sự khác biệt phải là việc mua một ngôi nhà ở một thị trấn tỉnh có thể mua các dịch vụ cá nhân để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt hơn, trong khi ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn không cần phải làm như vậy. .—— lũ lụt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365