Playboy nghịch ngợm (17)

Dương Hồng Anh

Đồ ăn Nhật

Đôi khi mẹ của Tieu Tieu phàn nàn, hai cha con chỉ cần cởi giày và bước về phía trước. Ngay lúc đó, mẹ của Thiu Thiu hét lên:

– Chết!

Rồi cô bịt mũi. Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang che mũi? Do đó, cô không thể phàn nàn nữa.

Có hai con chuột trong phòng đọc thích nhai sách. Họ rất khôn ngoan! Ông Thiên Tiêu đã sử dụng tất cả các bẫy và bẫy dính, nhưng không thể bắt được chúng. Tieu Tieu cuối cùng đã nghĩ ra một cách hay: sử dụng tất của họ. Hai cha con đã lấy lại một đôi vớ đã đến vài ngày trước và rải chúng xung quanh phòng đọc sách. Nếu chúng không làm nghẹt thở hai con chuột, thì mùi nồng nặc trong phòng đọc sẽ giết chết chúng. . Họ muốn trở thành tổng đại lý của “Dance Doll” tại Nhật Bản. Cô ấy là một nữ doanh nhân, nhưng có thể tốt hơn nhiều người đàn ông. Cô trả giá cao, nên cô mặc cả trong một tuần, để ông Thiên Tiêu vẫn không chấp nhận giá. — Một hôm, ông Thiên Tiêu mời doanh nhân của mình đi ăn đồ Nhật. Doanh nhân nói:

– Tôi nghe nói rằng anh ấy đã thiết kế một “búp bê nhảy múa” theo hình ảnh của con trai mình. Bạn có thể mang cậu bé đó đi ăn tối với bạn không?

Ông Thiên Tiêu không muốn chấp nhận Tieu Khieu, vì ông muốn tiếp tục thảo luận về việc kinh doanh với bà sau bữa trưa. Nếu anh ta chấp nhận Xiaoling, anh ta có thể phá hỏng công việc. Nhưng anh không có lý do gì để từ chối yêu cầu của khách hàng. Do đó, lần đầu tiên anh nghĩ đến Thiu: -Thiu! Hôm nay anh sẽ đưa em đi gặp ai đó. Anh ấy không phải là một người bình thường!

Tieu đam mê:

– Anh ấy có phải Siêu nhân không?

– Không, đó là một người lạ.

Theo Khiêu dâm không bao gồm:

– Người lạ có g &Đặc biệt cứng nhắc?

Thấy ông Tieu Tieu không hứng thú với con trai, ông liền đổi chủ đề ăn kiêng.

Tiêu Thiệu! Hôm nay tôi sẽ đưa bạn đi ăn đồ Nhật .

– Có thật là bố không?

Tiêu luôn yêu thích những điều mới mẻ.

Thấy Tieu Tieu trên mồi, Thiên Tiêu đi đến điều kiện.

Ông Tiêu Thiên đặt một căn phòng nhỏ trong một nhà hàng Nhật Bản. Sảnh có sàn gỗ và khách phải cởi giày ra bên ngoài.

Ông Thiên Tiêu và Tieu Khieu cởi giày và ngồi khoanh chân trên sàn nhà. Chân của Thiên Tiều có mùi, và chân của Tiêu Khiêu cũng có mùi. mui hôi thôi! Tuy nhiên, cha và cha đã quá quen với việc ngửi đến nỗi họ không thể ngửi thấy nhưng không thể nhìn thấy gì. mũi.

Xiaoping không hiểu rằng cô ấy đang mặc một chiếc gối phía sau. Anh chạy lại nhìn vào cái gối. Cô gái không thể chịu được mùi, vì vậy cô phải ra ngoài .

– Bạn đang làm gì vậy?

Ông Thiên Tiêu không biết rằng cô hầu bàn bỏ đi vì chân xấu. Cô ấy sợ hãi .

– Bạn trẻ quá và hư hỏng quá!

– Bạn không làm gì cả! Tôi chỉ muốn xem có chất nổ phía sau cô ấy không. Điều gì nếu chúng ta bị xé thành từng mảnh?

Ông Thiên Tiêu cười trên sàn nhà. Con trai bà rất sung sức! Lúc đó, khách Nhật mới đến. Xiao Shao nhìn thấy khuôn mặt trắng trẻo, đôi môi đỏ và lông mày đen và đột nhiên hiểu tại sao cha cô nói với cô rằng cô không phải là một người bình thường. Điều này không bình thường chút nào. Cô ấy trông giống như một bức tượng sứ.

Nữ doanh nhân và dịch giả người Nhật cởi giày và bước vào phòng.

Sau khi vào phòng, ông Tian Tie mở cửa. cửa. — Căn phòng nhỏ và hẹp, và mùi hôi thối trên chân cô gần như ngất đi. Sau khi ông Tiến Thiệu giới thiệu con trai, bà bắt tay một cách lịch sự. Ấn tượng của Tieu Khieu là bàn tay của anh ta giống như những bức tượng bằng sứ. KhôngCấp tính, trời lạnh quá!

Cung câp thưc ăn. Cô nướng thịt bê đầu tiên. Những con cá nướng thơm vàng trên đĩa trang trí trông rất hấp dẫn. Người phục vụ quỳ xuống và đặt bốn đĩa cá lên bàn khách. Cô mỉm cười lịch sự, như thể mùi trong phòng là tốt. Nhưng thương nhân và dịch giả không thể nuốt, và mùi cá nướng trộn lẫn với mùi hôi chân, tạo thành một mùi rất khó chịu. Giáo sư Dịch giả nhận ra mùi chân của cha mình. Tieu Khieu thấy rằng cô hầu bàn không sợ mùi. Sau đó, anh quan sát cô hầu bàn và thấy rằng lỗ mũi của cô gái được nhồi bông. Khi anh nhét một mảnh giấy thứ hai vào lỗ mũi kia, Tieu Khieu tìm thấy nó. Anh ta có chút khinh thường anh ta: “Là một người có học thức, tại sao anh ta lại ngoáy mũi trên bàn như vậy? Thật quá thô tục! Ôi! Thật khó để người lớn hiểu!” Thiou Kio lắc đầu .— – Đưa chiếc khăn vào mũi, người phiên dịch không còn ngửi thấy mùi nữa, anh ta bắt đầu thưởng thức món cá nướng một cách ngon lành! Lạ lùng! Tieu Khieu cảm thấy tồi tệ hơn Banh chung .— – Nữ doanh nhân vẫn không thể ăn. Cô ngạc nhiên khi thấy chỉ có năm người trong phòng, và cô là người duy nhất cảm thấy khó chịu. Người Trung Quốc có thể ngửi thấy mùi này không? -Thien Tieu nhìn thấy người kinh doanh Không muốn ăn, chủ quán sững sờ vì mùi hôi nên cô chỉ thấy ông Tieu Tiêu không biết mình đang nói gì, nên cô mấp máy miệng, cô thấy anh đặt hai tờ giấy dày lên bàn. Rời khỏi phòng ngay lập tức, cô nhanh chóng ký hai tài liệu. Tránh xa căn phòng nhỏ.Tôi bế con trai lên và nâng nó lên. Tieu Khieu thực sự là ngôi sao may mắn của mình. Anh ta đã thương lượng quá lâu, nhưng không thể ký hợp đồng. Thiou hôm nay, anh lập tức ký hợp đồng.

Tiusia không hiểu tại sao cha anh lại rất hạnh phúc. Đồ ăn Nhật không ngon lắm, nhưng tại sao mọi người lại hào hứng như vậy?

Tiếp tục …

(Từ bộ truyện “Ma Xiaobo nghịch ngợm” của Dương Hồng Anh do Nhà xuất bản Jindong xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365