Tiền gửi tiết kiệm – một kênh dịch thuật an toàn

Khi trả lời câu hỏi “Tôi nên đầu tư từ 5 đến 100 triệu đồng mỗi tháng?”, Nhiều độc giả của VnExpress cho biết, bất động sản hiện đang là kênh đầu tư hiệu quả:

Kinh nghiệm của tôi là không có gì khác ngoài đất Kênh đầu tư. Vốn đóng góp mất tiền vì người dân của nó quá thông minh, danh hiệu của họ không thông thạo và giá vàng hiện tại dao động lên xuống. Đối với đất đai, du lịch tự nhiên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là đất, tài liệu đầy đủ, không có tranh chấp, đường mở và gần khu dân cư. Sau mười năm, bạn sẽ thấy giá thay đổi như thế nào và nếu không có thay đổi, bạn có thể sử dụng nó như một nơi để sống sau khi kết hôn.

Hà Giang

Những người kiếm được nhiều tiền không biết bắt đầu từ đâu. Từ khi tôi tốt nghiệp năm 2002, tôi làm việc cho một dự án nước ngoài với thu nhập trung bình hàng tháng khoảng 15 triệu đồng (gần hai năm liên tiếp), trong khi bạn cùng lớp của tôi thu nhập hàng tháng chỉ từ 800.000 đến 150 Mười nghìn đồng. Một mảnh đất rộng 40 mét vuông ở khu vực Mỹ Đình ở Hà Nội chỉ có giá trị từ 12 đến 150 triệu đồng. Điều này có nghĩa là tôi đã làm việc được một năm, đủ để mua đất. Nhưng do đầu tư kém, cho đến nay, tôi chỉ có thể sống ở mức tạm thời, khi nhiều bạn cùng lớp của tôi đã trở thành đại gia – Thanh Nam.

>> ’10 năm đầu tư vào vàng không bằng một năm đầu tư vào bán đất ‘

Đồng thời, các ý kiến ​​khác cũng ủng hộ các kế hoạch tiết kiệm thay vì cố gắng đầu tư:

Khi bạn không có đủ Khi đầu tư kiến ​​thức và kinh nghiệm, các công ty tư nhân nên gửi tiền vào ngân hàng. Ít nhất là tiền “không cần nhiều”. Dựa vào điểm mạnh của bạn để chơi sức mạnh này. Đôi khi, những lỗi nhỏ có thể dễ dàng dẫn đến những cú nhảy dài. Đôi khi, bạn “hy vọng bạn không có nó, không biết”. Hãy thử và suy nghĩ nhiều hơn. Nếu bạn có một ít thời gian để đọc, sẽ có nhiều điều hữu ích.

Duy Thanh Nguyen

Bạn nên tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ chịu lỗ mỗi khi đầu tư. Vàng rất cao. Tôi không biết khi bất động sản đóng băng do nợ xấu tăng nhanh. Dễ mua nhưng chỉ giảm được doanh số. Giao dịch trong thời gian bị bệnh không chắc chắn và không ổn định. Nếu bị cô lập, mọi người thắt chặt chi tiêu và họ phải chịu đựng. Sự mất mát lớn hơn. Vô tình đưa tiền vào cổ phiếu là rủi ro hơn.

Vân Hoàng

Tình hình đầu tư vào bệnh cũng rất nguy hiểm. Bạn vừa gửi nó đến ngân hàng, vui lòng chọn một ngân hàng có lãi suất cao. Ra khỏi mặt bằng chung, tiền gửi ngân hàng rất an toàn. Nó có thể được coi là một phương pháp đầu tư có thể tránh rủi ro mà không phải lo lắng quá nhiều. Chi tiêu một số tiền và gửi nó vào ngân hàng và tập trung vào làm một công việc tốt bởi vì bạn có thu nhập rất nhiều người mơ ước.

Truong The Hiếu

>> Nên đầu tư hàng chục tỷ đô la vào bất động sản hay bất động sản, hay tiết kiệm lãi?

Độc giả Giang Nguyễn giữ một mắt trung lập, phân tích những lợi thế và rủi ro của các hình thức đầu tư khác nhau, và một lần nữa nhận xét:

“Bạn phải tiếp tục duy trì các kênh đầu tư an toàn, và hiểu thêm về thị trường chứng khoán / bất động sản, đầu tư Tiếp tục gửi tiền vào ngân hàng, vì đây là kênh lợi nhuận an toàn, do đó bạn có thể chia nhiều khoản tiền gửi với nhiều ngân hàng để tránh rủi ro khi gặp sự cố. Các ngân hàng nhỏ vẫn cung cấp Lãi suất tiền gửi cạnh tranh .

– Bắt đầu tìm hiểu thêm về đầu tư chứng khoán (nhớ đầu tư, chơi trò chơi), bạn có thể đọc: “Cha giàu, bố nghèo”, “Nghĩ và làm giàu”, “Thông minh “Nhà đầu tư” là khởi đầu, đúng hướng. Sau khi nắm vững kiến ​​thức cơ bản, bạn có thể tìm hiểu thêm về đầu tư chứng khoán – ngoài cổ phiếu, bạn cũng có thể mua đất, nhưng bạn phải nghiên cứu kỹ và tránh tâm lý lướt sóng .Sau 5-10, đất sẽ mang lại cho bạn giá trị gia tăng tốt .

– Tiết kiệm tiền và thời gian cho bản thân, vì sức khỏe vẫn rất quan trọng .

– Tuyệt đối tránh vay tiền để mua đất Hoặc chứng khoán, sử dụng tiền của chính bạn .

– Hãy nhớ gửi tiền và đầu tư, và xác định xem khoản đầu tư đã bị mất hay khoản đầu tư không sinh lãi trong vài năm, làm thế nào để bạn quản lý nó. Bởi vì cổ phiếu hoặc bất động sản luôn luôn Sẽ tăng lên, vì vậy bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi hoặc không chờ đợi khủng hoảng.

>> Ý kiến ​​của bạn về vấn đề này là gì? Trang bình luận ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365