Muốn biết cách rót tiền vào vàng hay đất

Tăng trong một tuần liên tiếp, giá vàng trong nước tiếp tục lập kỷ lục mới. Giá vàng SJC tăng từ khoảng 51 triệu đồng vào ngày 21/7 lên 58 triệu đồng vào sáng 28/7, tăng gần 7 triệu đồng sau 7 ngày. Khi giá kim loại quý tiếp tục đạt đỉnh, bất động sản tạm thời bị chiếm giữ bởi vàng đứng đầu trong thiên đường an toàn.

Câu hỏi mà nhiều người quan tâm bây giờ là có nên đầu tư vào vàng không. Một số độc giả tin rằng đầu tư vào đất sẽ mang lại lợi nhuận đáng tin cậy hơn: Giá đất tiếp tục tăng. Dì tôi mua mảnh đất này năm 2010, tiêu gần 80 cây vàng (lúc đó cứ 2 cây giá khoảng 26 triệu đồng). Hiện tại khu đất này đã tiêu hết khoảng 120 cây vàng (tôi đang tính giá hiện tại lúc quay là 60 triệu vàng).

Cruise Ship

Năm 2001, tôi và chồng mua một mảnh đất rộng 400m2. Đặt tên cá nhân. Thông báo thuế được áp dụng cho biểu thuế 360.000 mỗi mét vuông. Thời điểm đó, giá vàng SJC là 5 triệu đồng một cây, tức 14 mét vuông. Sau nhiều năm điều chỉnh giá, đầu năm 2020, phạm vi giá mới cho đất sẽ là 14 triệu đồng mỗi mét vuông. Theo giá vàng SJC hiện tại, một cây chỉ có 4 mét vuông. Giá thực tế của giao dịch gấp vài lần.

Hongyun

Đồng thời, độc giả của Ruan Guangyue cho rằng bất động sản đang đóng băng và khả năng sinh lời không cao: — Bất động sản sụt giảm không tốt lắm nhưng sẽ mang lại nguồn vốn đầu tư. Năm nay, khách thuê bất động sản đã nộp tiền mua đất, ngành du lịch ế ẩm. Nhiều người đề xuất bất động sản sẽ trả lãi cho các ngân hàng như ôm một quả bom. Trong khi nắm giữ vàng tốt nhất, bán vàng để trả lãi.

Độc giả NewGod:

Năm nay không chỉ trong nước, mà còn trên phạm vi toàn cầu đang đối mặt với nhiều thách thức. Kể từ năm 1930, chưa bao giờ có một cuộc khủng hoảng như ngày nay, kể cả Thế chiến II. Đủ rồi, thương nhân trên trái đất chỉ nói những điều tốt để bán. Trong một vài năm, tình hình bất động sản sẽ chạm đáy, và sẽ có một số lượng lớn người thanh lý. Tôi nói thế này là rủi ro, vàng không như đất, vàng mua đi bán lại, đợi vàng rớt giá rồi mới mua, nhưng giờ giá cao quá, nhiều khi không mua được gì. Tôi có tập thể dục để ngay lập tức có tiền mua vàng để chăm sóc con trong tương lai hoặc giúp tôi phát triển trong tương lai. Tôi không có ý tưởng đó. Cá nhân tôi bây giờ không quan tâm đến vàng, vì tôi không còn sử dụng vàng để giao dịch như trước đây. Ngoài ra, giá của nó phải theo sát thị trường thế giới. Mặc dù bất động sản được mua có thể chờ đợi và tạo ra thu nhập thụ động như đất thuê, nhà xưởng cho thuê,… nhưng khi thị trường quay trở lại, nó có thể tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Còn có thể bóp đất lâu, nhưng giữ vàng lâu không tốt lắm. Vàng chỉ có tính thanh khoản cao hơn bất động sản (ví dụ, bạc có thể được bán và sử dụng ngay lập tức). Nhưng mặt khác, ý kiến ​​của bạn khiến tôi hơi khó chịu. Mọi người nghĩ gì về nó?

Độc giả của Ding Bagua cho biết:

Giá vàng tăng và lãi suất sẽ giảm trong vòng một hoặc hai năm. Các nhà đầu tư giàu có nên dành một phần mua vàng để duy trì giá trị, phần còn lại nên đầu tư vào bất động sản tại các khu du lịch lớn tiềm năng, chú ý mua các dự án có hỗ trợ lãi suất ngân hàng. Tỷ lệ phần trăm trong một hoặc hai năm.

Đầu tư như vậy sẽ có 3 lợi thế:

+ Do lạm phát, sau hai năm, khoản vay ngân hàng để mua bất động sản đương nhiên phải trả hết. Lãi suất .

+ Điều tự nhiên là giá vàng kiếm được để tăng .

+ Giá bất động sản sẽ tăng vì sau khi dịch bệnh kết thúc, mọi người phải thư giãn trước ngày cô lập (thực sự là lần cuối cùng Khách truy cập đổ xô đến khu vực du lịch bất ngờ.) >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang bình luận.

Tóm tắt ôm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365