Tại sao tôi không thể quan hệ tình dục?

Trả lời:

Có nhiều lý do cho tình huống của bạn. Lý do đầu tiên là hẹp âm đạo. Bệnh này rất hiếm gặp và bạn cần đi khám bác sĩ nếu muốn được xét nghiệm và điều trị.

Yếu tố tâm lý là nguyên nhân phổ biến hơn. Một số người mới bắt đầu quan hệ tình dục lo lắng về mặt tâm lý rằng âm đạo sẽ co lại, điều này sẽ khiến việc quan hệ trở nên khó khăn và đau đớn. Căng thẳng và sợ hãi cũng có thể làm cho chất nhầy âm đạo tồi tệ hơn. Đây là một vòng luẩn quẩn: sợ tiết – giảm chất nhầy, đau âm đạo, bất cứ khi nào bạn quan hệ tình dục, cơn đau sẽ khiến bạn sợ hãi hơn.

Để giảm hiện tượng xoắn ốc này, một điều bạn có thể làm là chuẩn bị tinh thần. Đừng quá lo lắng khi cặp đôi gặp nhau. Các ông chồng cũng nên phối hợp với vợ, đừng quá lo lắng để đưa dương vật trở lại ngay lập tức và hãy nhẹ nhàng. Có thể có những hành động khác trước khi quan hệ tình dục để làm cho người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tâm lý.

Nhiều cặp vợ chồng đã gặp phải những khó khăn tương tự như bạn, nhưng chỉ bắt đầu làm việc sau 2-3 tháng kiên trì. Chúc các bạn hạnh phúc .

– Tư vấn DKT quốc tế Việt Nam, Hà Nội Trung Nhân Nhân Chính 17T1 Tầng 1501. Điện thoại: 04 2812658, fax: 04-2812659, trang web: www.dktvietnam.org.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365