“Sợ hãi” vì không thể thu thập thức ăn cho chú mình

Nói về thói quen nhặt thức ăn trên bàn, độc giả có biệt danh Co_gai_Ha_Noi chia sẻ:

Tôi rất phản đối ý tưởng nhặt thức ăn trên bàn. Một cho người khác. Không chỉ mất vệ sinh, nó còn rất trang trọng. Sự quan tâm lẫn nhau không nhất thiết có nghĩa là tìm kiếm thức ăn từ nhau, nhưng ai thoải mái với một người mà bạn có thể chấp nhận?

Khi tôi học đại học, một người họ hàng sống ở nước ngoài. Tham quan ngôi nhà trong một thời gian dài. Tôi đến thăm nhà tôi ngày hôm đó, vì vậy bố mẹ và dì của tôi đã chuẩn bị một bữa ăn cho khách.

Tôi vô tình ngồi cạnh em họ của mình trong bữa ăn. Vì vậy, chú tôi nói, nó giống như giao một nhiệm vụ: “Ngồi cạnh tôi, đừng quên chăm sóc tôi.” Ý tôi là, ngồi cạnh anh ấy, bạn không thể quên cho anh ấy ăn gì đó.

Vâng, tôi không. Anh họ của tôi đã sống ở nước ngoài một thời gian dài và có thể thích về. Nhưng bản thân tôi, tôi không muốn lo lắng về người khác, vì vậy tôi cũng không phải lo lắng về điều đó.

— 15-20 phút sau, chú tôi mắng tôi như té nước vào mặt: “Ít nhất tôi đã đi học đại học, ít nhất là tôi không biết nó là gì. Con gái tôi và các con của nó không nên Hãy nghĩ ý nghĩa của từ đại học thật hùng vĩ. Thật tốt biết bao? Hãy làm việc để anh ấy có thể tự tay chăm sóc chúng. Nhưng sau đó, chính anh họ tôi không muốn nhận thức ăn mà anh ấy muốn và luôn nói rằng anh ấy có thể để anh ấy chọn Anh ấy muốn ăn gì .

— Tôi thực sự không thích thể hiện sự thích thú và những lễ hội đầy màu sắc đó .

Reader Kevin Phạm phục vụ người khác theo những cách rất lừa đảo theo nhiều cách Phân tích thức ăn:

1. Cho người khác và đũa vào miệng là không hợp vệ sinh.

2. Ăn thức ăn mà người khác không thích hoặc không ăn được sẽ gây khó chịu và nếu không ăn sẽ khiến bạn Thất vọng .

3. Nhiều người mắc chứng sợ hãi bắt tay và không dám nói rằng họ đang ăn với người khác đũa đũa .

4. Loại bài tập này đôi khi dẫn đến hiểu lầm hoặc cãi nhau.

5. Khiến người lạ cảm thấy sợ hãi.

Bất cứ nơi nào, mọi lúc, phát triển, dang dở hay thất bại. Từ trước đến nay, vì văn minh. Với tôi, khi đi ăn lẩu, lần nào cũng vậy. Mọi người tự nhặt đồ, nhưng tất cả mọi người đũa đũa đều được đặt trong cùng một chậu. Tôi không nói rằng vệ sinh quá mức sẽ chỉ thu hút sự chú ý của mọi người: nếu ai đó bị cảm lạnh, hoặc có thể bị nhiễm trùng khác nhưng vẫn không biết Ăn lẩu với bạn bè sẽ làm tổn thương tất cả mọi người. Thế giới .

Ngọc đọc giả:

Thật ra, Việt Nam chỉ mới phát triển được vài thập kỷ, nên nhiều phong tục, tập quán, thói quen vẫn còn phong kiến ​​cũ. Đặt, lạc hậu … Nhiều phong tục đã bị đàn áp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phong tục và tập quán cổ xưa được duy trì.

Ví dụ, phong tục, thói quen ăn uống, đám tang, lòng hiếu thảo, bữa tiệc … một sự sinh nở nặng nề, bất lực Những người lạc hậu nên từ bỏ. Don do sử dụng cảm xúc và sự thân mật làm lý do. Nó chỉ là người có thể từ bỏ thói quen xấu và từ chối cởi mở. Ăn, dùng đũa để gắp nước sốt trong bát. Trông có vẻ không hợp vệ sinh và không còn muốn ăn nữa. Đám tang thì cồng kềnh, mất vệ sinh, và các thủ tục thì cồng kềnh, vương vãi khắp nơi, tiếng kèn khóc, tiếng người nói Khóc cho gia đình, khóc thuê… Đám cưới cũng vậy thôi, quy mô và trang trọng, có khi thiệp cưới cũng không phân tán, gửi phong bì chẳng khác gì mua bán.

>> Chia sẻ bạn trên trang “Bình luận” tại đây Dự án.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365