Con người sử dụng cơ thể của mình để kiểm tra tác hại của đường

Mười năm trước, vào năm 2004, đạo diễn phim tài liệu Morgan Spurlock đã quyết định kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra với cơ thể anh nếu anh bỏ qua thức ăn nhanh McDonald trong 30 bữa liên tiếp. Người đàn ông 32 tuổi tiêu thụ hơn 5.000 calo mỗi ngày và khi kết thúc thí nghiệm, cân nặng của anh đã tăng hơn 10 kg. Chỉ số khối cơ thể (BMI) tăng 13%, và ông cũng chỉ ra rối loạn tâm trạng và rối loạn cương dương. Phải mất 14 tháng để Morgan trở lại bình thường.

Avant mạnh dạn lặp lại trải nghiệm không lành mạnh này. Uống 10 lon nước ngọt (355ml) mỗi tháng, tôi có thể thấy những gì đã xảy ra với cơ thể mình trong một tháng. -George Prior có một cơ thể khỏe mạnh (trái) và một cơ thể mềm mại (phải) trong phòng tập thể dục ban đầu một tháng sau khi uống 10 lon nước ngọt mỗi ngày. Ảnh: Telegram.

Vào cuối thí nghiệm, một người đàn ông cơ bắp Trước đó đã tăng khoảng 12 kg và huyết áp của anh ta đã tăng lên mức nguy hiểm 145/96. Ngay cả khi anh ta tiêu thụ 350 gram đường chỉ bằng cách uống nước ngọt mỗi ngày, anh ta vẫn thèm ăn nhiều đường hơn. -Tôi đã làm thí nghiệm này để nhắc nhở mọi người nhớ họ ăn bao nhiêu đường mỗi ngày và tác hại của chúng. Mọi người cần phải nhận thức được sự thật về đường “.

” và ảnh hưởng sức khỏe hủy diệt của nó. Tôi ghét sự lặp lại. Tôi không thích nặng như vậy “, ông nói với tờ Telegraph. Đầu năm nay, Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị mọi người nên cắt giảm một nửa lượng đường mỗi ngày.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365