Rủi ro khi bán nhà ở nông thôn và mua căn hộ trong thành phố

Câu trả lời cho câu hỏi này là: “Bạn có nên bán một căn nhà trị giá 3 tỷ đô la ở quê nhà để mua một căn hộ đô thị không?” Độc giả Lemyhien221 chia sẻ:

“Theo tôi, điều này không nên. Trừ khi bạn gây quỹ để bán đất, Nếu không, giá trị sống và sự bền vững của 3 tỷ miếng đất ở nông thôn lớn hơn rất nhiều so với 3 tỷ miếng đất ở thành phố. Đất và kiếm tiền ngắn hạn. Các thành phố lớn là một chiến lược “đại trà” nhưng không có lợi. Lương tháng là 25 triệu đồng , Bạn có thể vay tiền để mua một căn hộ nhỏ, hoặc vay tiền ở vùng ngoại ô để trả nợ, và vẫn có tài sản vững chắc ở quê nhà. Theo cách này, tôi nghĩ rằng nó an toàn và đồng thời tạo ra sự sẵn sàng chiến đấu và đảm bảo rằng sẽ có Trong các dự án khác, lợi nhuận luôn cao. ” Một độc giả của Tuấn Anh cho biết, bằng cách mua một căn hộ trong thành phố, anh nói: Quý Nếu muốn kiếm tiền, bạn phải bán nó ở trong nước trước khi bạn có thể mua thành phố. Giá trị của bất động sản cũng tăng nhanh hơn ở nông thôn, nhưng nếu bạn mua và ở lại, Sẽ không có lợi nhuận, vì dù sao bạn cũng sẽ chỉ sở hữu bất cứ thứ gì. Một tài sản duy nhất, ngay cả khi giá trị của nó tăng, đã có trên tài sản và không thể chuyển đổi thành tiền ăn được. Trừ khi ở quê bạn Bán tài sản, nếu không bạn vay cùng một số tiền và mua hai tài sản trong thị trấn. Vì vậy, một người sẽ ở bên bạn và người kia sẽ kiếm tiền cho bạn theo thời gian bằng cách: lãi suất ngân hàng thấp hơn thời điểm mua và bán Thời gian chênh vênh. — >> Bán tiền gửi tiết kiệm mua nhà 6 tỷ USD đồng tình, độc giả Lanh Doan đề xuất phương pháp đầu tư hiệu quả hơn, quan điểm của mình Có:

“Đừng bán nhà, nhà, căn hộ trên đường. Hiện nay, đất đai ở nông thôn đã bắt đầu tăng giá trị, người dân thành thị có xu hướng đổ về nông thôn và ngoại ô để mua đất xây nhà khi tình trạng ô nhiễm ở các thành phố ngày càng nghiêm trọng. , Tiếp tục cố gắng vào Sài Gòn làm việc, sau này xin được sổ đỏ ở quê, vay tiền mua căn hộ chung cư ở thành phố, ắt có chốn quay về, nơi đây đầy ắp tuổi thơ và kỷ niệm. Để kiếm sống trong thành phố trong một thời gian dài, chúng ta cần một nơi để linh hồn của chúng ta nuôi sống lại. Tất nhiên, giá nhà ở nông thôn sẽ tăng hơn so với tình hình hiện tại. Căn hộ ở thành phố này có thể có hoặc không. Tùy thuộc vào kế hoạch cuộc sống của bạn, bạn sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau:

1. Ưu tiên đầu tư và tiết kiệm tài sản để kiếm lợi nhuận: phải bảo vệ đất. Đất nông thôn không phải lúc nào cũng tăng, nhưng sự phát triển cơ sở hạ tầng hiện tại có thể Căn hộ gia tăng. Cho dù kết hôn cũng phải sống vất vả vài năm.

2. Ưu tiên ổn định cuộc sống gia đình: Bán hoặc mua căn hộ gần nơi làm việc Vì còn trẻ nên tập trung phát triển sự nghiệp và kiếm tiền là quan trọng, nhưng gia đình là công việc cả đời. — -3. Các lựa chọn khác: Sau 2-3 năm, hãy bắt đầu mua các dự án căn hộ theo từng đợt. Vì tình hình của Covid rất khó dự đoán, sẽ có một vị trí ổn định ngay từ đầu. Tóm tắt củaFan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365