Tôi mở một nhà hàng cóc để kinh doanh

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Nhiều chủ quán cà phê sẽ phải chịu chiến tranh khi họ có nhiều vũ khí (bạc). tay. Nhưng tôi không biết làm thế nào để sử dụng nó. Quyền lựa chọn chiến trường (cửa hàng mô hình), nhưng lựa chọn sai sẽ gây bối rối khi bước vào trận chiến, và đối thủ sẽ tận dụng kẽ hở và sụp đổ trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp nào. -Những thất bại của kinh doanh cà phê thường dẫn đến các bệnh sau: luôn nghĩ rằng quán cà phê sẽ là kênh đầu tư sinh lời, gà đẻ trứng. Đầu tư đủ vốn rồi hàng tháng ngồi đếm tiền an toàn. Nhưng cần nhắc lại rằng, số tiền này được tiết kiệm từ lương hàng tháng, tiền vay mượn của người thân, bạn bè. Khi kinh doanh không tốt, anh hối hận vì thấy tiền đến mỗi ngày, điều đó rất đau đớn.

Nhiều người mở quán cà phê thất bại vì họ chọn sai mô hình cửa hàng. Nói chung, mô hình của một số quán cà phê có thể được liệt kê như sau: Garden Cafe, Football Cafe, Student Cafe, Takeaway Cafe, Toad Cafe, Breakfast Cafe.

>> “Ở Sài Gòn, quán cà phê chỉ bán vỉa hè kiếm nhiều lãi”

Ở đó, nhiều người tranh nhau đầu tư mô hình khác thay vì coi thường cà phê cóc. Có lẽ vì nó không màu mè nên ít người để ý đến chăng? – Kể từ khi quyết định kinh doanh, họ đã dành phần lớn kinh phí cho việc thuê không gian bắt mắt để trang trí nhà hàng và đầu tư vào nội thất. .. Đây là một sai lầm. Kinh nghiệm “chinh chiến” nào cũng là một công việc rất mạo hiểm và mạo hiểm .—— Mình cũng thích mở quán cà phê, máy lạnh, văn phòng nhân viên, sinh viên, nhưng khi ngồi vỉa hè thấy nhiều người bán cà phê. . Trên vỉa hè, mỗi chiếc cốc chỉ bán 10.000-15.000 nhưng một cô gái đang xài iPhone đời mới, đeo vàng, đi xe tay ga … cho tôi đổi. nghĩ. Họ không chỉ có thể bán cà phê trên vỉa hè, họ còn giàu có.

— Giá mỗi tách cà phê họ bán chưa đến 20.000 đồng, nhưng khối lượng bán hàng hàng ngày ít nhất là vài trăm nhân dân tệ. Cốc, không. Nó tốn tiền để thuê đất, và chi tiền cho việc cải tạo ban đầu, vì vậy lợi nhuận của họ là rất lớn. Điều này đã thu hút sự chú ý của tôi và loại bỏ ý định đầu tư vào các mô hình sinh viên. Trên thị trường có hàng nghìn quán cà phê này, hàng trăm quán cà phê, chuỗi cửa hàng lớn nhỏ khác nhau, nếu không có ý tưởng đột phá thì khó mà cạnh tranh nổi.

>> ‘2 tuổi mở quán cà phê lỗ 3 tỷ

Không nghĩ ra thì giảm. Tôi quyết định thuê một nơi nhỏ để bán Toad Coffee. Cách bố trí cửa hàng rất đơn giản. Có một số ghế và bàn trong cửa hàng, và một số ghế nhỏ được đặt gần vỉa hè trước cửa hàng. Ghế nhựa có thể được mua dưới dạng bàn và gạt tàn để khách hàng có thể hút thuốc thoải mái. Cửa hàng của tôi không sang trọng, nhưng mộc mạc, chủ yếu được bán vào buổi sáng và buổi tối. Nhiều khách hàng đã mua một gói gạo nếp và bánh mì, vì vậy họ cần ngồi một lúc và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Do đó, cửa hàng cóc của tôi là sự lựa chọn tốt nhất của họ. Vào ban đêm, phục vụ những người trẻ tuổi, sinh viên cần thông gió để trò chuyện, cười và thư giãn – đây là một tiêu chuẩn khó đạt được trong các nhà hàng máy lạnh. Do đó, tôi đã không thất bại ngay lần đầu tiên rời quán cà phê. Bán hàng và lợi nhuận là tốt. Khi tôi làm việc tại văn phòng, tiền lãi hàng tháng của tôi vượt quá mức lương 20 triệu đồng, vì vậy tôi tiếp tục cho vợ xem “công việc thực sự”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Bình luận” tại đây.

Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365