Sự khác biệt trong việc chia sẻ di sản giữa phương Tây và Hoa Kỳ

. Biết những gì là tốt và những gì không phải là một ý chí. Đây giống như một câu chuyện rùng rợn về tội ác, bởi vì ý chí thường là nơi trẻ em trong gia đình “chiến đấu” và thường có thể giúp người lạ chú ý đến một số trò giải trí. Nhiều lần, tôi không trả tiền cho con khi tôi còn sống. Sau khi đứa trẻ lớn lên, cha mẹ có thể cung cấp quỹ giáo dục đại học cho con cái của họ. Sau khi đi học, hầu hết mọi người sẽ tự túc, và mua nhà của cha mẹ sẽ không mang lại tiền. Những người không may mắn đôi khi thậm chí không trở về với cha mẹ của họ. Nếu đây là trường hợp, đây chỉ là để tiết kiệm tiền để thuê một ngôi nhà tư nhân trong thời gian để tìm việc làm.

Vì vậy, việc gửi con chỉ xảy ra sau khi bố mẹ đi vắng. Người Mỹ giàu sẽ có ý chí, và người Mỹ giàu sẽ “tin tưởng”. Di chúc sống ở đó sẽ được phát hành và đệ trình lên tòa án để phân chia. Và niềm tin này vẫn còn hiệu lực trong suốt cuộc đời anh ta, tiền sẽ được gửi vào đó, những người thừa kế sẽ có sẵn, và khi anh ta chết, sẽ có hướng dẫn về cách phân phối của cải. Các tài sản không công bằng – trẻ lớn hơn hiếm khi chia sẻ với cha mẹ. Gia đình nghèo sống cùng nhau, nhưng nếu họ nghèo, họ không có sự giàu có để ghen tị. Người già có sự giàu có, họ không sống cùng hoặc phụ thuộc vào con cái, vì vậy cha mẹ có thể để lại mọi thứ cho mình. Tôn trọng nền tảng của “tiền của cha mẹ phụ thuộc vào cha mẹ”, bởi vì cha mẹ chỉ dựa vào con cái, không phải con cái. Tiền trở thành di sản, không phải là câu chuyện của bất kỳ ai xứng đáng. Bằng cấp.

Người Mỹ có tôn trọng những người đàn ông coi thường phụ nữ hay coi thường tuổi tác khi phân phối tài sản không? Tầm quan trọng của cha mẹ không tôn trọng đàn ông là rất nhỏ, vì người Mỹ không quen thờ cúng ông bà. Về phương diện di truyền ngày nay, thói quen sinh con của đàn ông và phụ nữ đã trưởng thành (con cái đã thành niên) ở phương Tây rất hiếm. Do đó, câu chuyện về thừa kế là khá chính xác. Nhiều câu chuyện thú vị về thừa kế thường xuất phát từ mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Tất nhiên, vì một số lý do, một số cha mẹ thích một đứa trẻ hơn một đứa trẻ khác, vì vậy họ phân chia di sản theo sở thích riêng của họ. Cũng có một số cha mẹ nghĩ rằng đứa trẻ rất thành công và kiếm được nhiều tiền hơn, do đó làm giảm lực kéo của dây đai. Một số cha mẹ nghĩ rằng những đứa trẻ bị ảnh hưởng nặng nề không thể giữ được tiền, vì vậy tốt nhất là chia sẻ nó với anh chị em của họ.

Người Việt Nam thường cho con rất nhiều tiền khi chúng được sinh ra, thường kết hôn hoặc mua nhà, hoặc cả hai. Trong đám cưới, bố mẹ thường chăm sóc con trai nên con gái được coi là sở hữu nhà chồng chồng. Sau này, một số bậc cha mẹ sẽ có thể sinh thêm con trai vì họ mặc định là con gái với gia đình nhà chồng. Vì vậy, trong xã hội, trẻ con rất hay đố kỵ. Nhiều bậc cha mẹ chăm sóc con trai tốt hơn con gái, nghĩ rằng con gái họ có chồng phụ thuộc. Thực tế, không phải ai trong xã hội ngày nay cũng vậy. Vì lý do này, một số phụ nữ sinh ra đã trả thù vì họ không nhận được nhiều lợi ích từ cha mẹ và không nhận được sự giúp đỡ từ chồng.

Một gia đình khác tin rằng đứa trẻ lớn nhất hoặc trẻ nhất nên trả thù. Ở với bố Khi mẹ cô về già, bố mẹ cô đã ra khỏi nhà, nên cô phải chăm sóc bố mẹ. Một số cha mẹ đã yêu cầu một đứa trẻ và sau đó giao nó cho một đứa trẻ khác, gây ra sự ghen tị. Tất cả những điều này tập trung ở một nơi, nghĩa là mối quan hệ kinh tế giữa cha mẹ và mỗi đứa trẻ không giống nhau. Nếu cha mẹ don lồng cho con lớn tiền, thì don don phải ghen tị với nhau.

Tương tự, nếu bố mẹ tôi không sống với con lớn, tôi hiếm khi có lý do để ghen tị với bản thân. Câu chuyện về quyền thừa kế nằm trong ý chí. Nếu bạn nằm xuống và muốn chiến đấu trong tương lai, thì nó cũng không sao. Không có sự oán giận lẫn nhau và bố mẹ bạn sẽ bị quấy rầy bởi những từ có nghĩa.

>> Tôi đã từ chối 400 mét vuông đất

ai đó đã từng nói rằng tiền là sức mạnh của tuổi già. Có, bởi vì nguồn cung cấp phải được sử dụng chính xác. Bạn càng lớn tuổi, bạn càng cần phải tự lập. Tôi sẽ chỉ giúp đỡ khi thực sự cần thiết, chẳng hạn như khi tôi bị ốm hoặc không may mắn. Tự cho mình tiền khi lớn lên sẽ khiến tôi nhìn xung quanh và so sánh với nhau. -Westerners thường nói rằng “mất ý chí” đề cập đến cha mẹ hoặc ông bàĐừng quên bất cứ điều gì. Đây không hẳn là một điều xấu, nó chỉ cho thấy việc chia sẻ tiền thường xảy ra khi bạn nhắm mắt lại và cúi xuống.

Trẻ lớn hơn không phải là trách nhiệm của cha mẹ. Trẻ em không nên chú ý đến những kỳ vọng tài chính của cha mẹ. Bạn sẽ có thể tự chăm sóc bản thân.

>> Chia sẻ suy nghĩ của bạn bài viết trang ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365