Rất dễ bị kiệt sức khi mua nhà ở Hoa Kỳ

Sau bài báo, người Mỹ trẻ mua nhà như thế nào? Nhiều độc giả của Antonio Phạm nói rằng người Mỹ được hỗ trợ để mua nhà, nhưng họ phải chi rất nhiều tiền mỗi tháng để trả chi phí sinh hoạt: giờ. Thuế, bữa ăn, và các hoạt động đôi khi không được bảo lưu. Nếu bạn muốn kiếm được 50-70.000 đô la mỗi năm, bạn phải có bằng đại học.

Trả 1% thuế tài sản, tiền tiêu vặt, rác, nước máy, nước thải, sưởi ấm, bảo hiểm … ít nhất 500 đô la mỗi tháng và phải trả tiền bảo trì nhà gỗ. Do đó, điều này chỉ có lợi cho những người có đủ khả năng trả 30% thu nhập hàng tháng để mua nhà. Nhưng so với người dân các nước thì đây là một bất lợi. Chẳng hạn, ở nước ta, phương Tây không có nhà ở có giá dao động từ 500 triệu đồng đến 4-5 tỷ đồng, vì họ chưa xây nhà liền kề và nhà ở có quản lý. — Độc giả Dương chia sẻ:

Điều này hơi lười biếng, nhưng nói chung, tôi đồng ý với quan điểm của tác giả rằng việc mua nhà ở Hoa Kỳ là độc lập về kinh tế và cảm giác mua nhà đã hình thành từ lâu. Tôi đã thấy bao nhiêu trẻ em lớp năm ở Hoa Kỳ sau này sẽ học tập và làm việc, chúng sẽ đóng thuế, chúng đã chi bao nhiêu cho ô tô, bao nhiêu ngôi nhà chúng mua và bao nhiêu tiền chúng đi. Văn hóa giúp hệ thống thị trường bất động sản trở nên sôi động và minh bạch. Ngoài ra, các yếu tố giao thông thuận lợi cũng giúp mở rộng thị trường và tránh tắc nghẽn.

So sánh căn nhà với thu nhập là khập khiễng. Tôi đồng ý rằng nhà ở giá rẻ và nhà ở giá rẻ ở Mỹ rẻ hơn Việt Nam, nhưng tỷ lệ giá / thu nhập có thể không khác nhau nhiều. Trả rất nhiều thuế, từ thuế thành phố đến thuế tiểu bang và liên bang. Tất cả thu nhập và mua hàng, thậm chí một đô la, đều phải chịu thuế. Thuế thu nhập cá nhân rất cao. Vừa thoát nghèo, tôi vẫn phải trả 21% thuế tình bạn liên bang. Sau khi nước mắt tuôn rơi, không còn gì.

Độc giả của Bo đã chia sẻ hậu quả nếu anh ta không trả tiền thế chấp:

Phải mất thêm một chút để mua nhà ở Hoa Kỳ. Khi vay tiền để mua nhà, ngân hàng sẽ kiểm tra thu nhập và sự ổn định trong ít nhất 3 năm dựa trên số dư hàng tháng, trong đó quan trọng nhất là điểm tín dụng. Điểm tín dụng càng thấp, tỷ lệ lãi suất càng cao. Nếu không có điểm, ngân hàng có thể từ chối cho vay. Trước khi bị ngân hàng xiết nợ, chủ nhà sẽ chủ động bán nhà để trả nợ ngân hàng để tránh bị chèo kéo. Bởi vì “tịch thu” có nghĩa là điểm tín dụng sẽ rất thấp và sẽ khó nâng cấp trong tương lai.

Trong trường hợp vỡ nợ, ngân hàng sẽ dựa vào đánh giá công khai. Công ty thứ ba khấu trừ các khoản nợ. Định giá thực tế của ngôi nhà hiện tại sẽ thấp hơn. Ngoài ra, nợ ngân hàng 80% giá trị căn nhà trong vòng 15 hoặc 30 năm, và thường gấp 2 đến 2,5 lần số tiền vay phải trả khi trả hết nợ. Do đó, định giá sẽ có lợi cho ngân hàng.

Chủ sở hữu biết rằng 9% giá trị bán được bán cho người môi giới. Các hóa đơn và thuế có thể không đủ để trả cho ngân hàng và tạo ra một khoản thặng dư. Do đó, chủ nhà yêu cầu ngân hàng chuyển nhà và coi đó là phá sản.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được một trang ý kiến.

Tóm tắt về Hug Nghi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365