Tâm trạng của những người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19

(Các bài nộp có thể không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi cũng đã có một đợt bùng phát Covid-19, cảm thấy lo lắng, lo lắng và bị cô lập trong 7 ngày. . Là người theo dõi tin tức dịch bệnh trên cả nước và trên thế giới từng giờ, tôi không khỏi rơi nước mắt khi biết những ca tử vong liên quan đến Covid-19 đã xảy ra tại Việt Nam. Rất buồn và lo lắng, vì vậy tôi quyết định bày tỏ cảm xúc của mình về suy nghĩ và hành động của một người từng cho rằng tôi là Covid-19.

Tôi làm việc trong công ty, công việc và thu nhập ổn định, cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh này, nước ta bước vào giai đoạn phức tạp và khốc liệt, bệnh nhân thứ 17 xuất hiện vào tối ngày 6/3. . Đêm đó, tôi không ngủ được. Rồi sau một hoặc hai ngày, cuộc sống dần nguôi ngoai. Cũng trong thời gian này, tôi phải đổi phòng (từ tầng 4 lên tầng 6). Vì dịch bệnh bùng phát, tôi không dám nhờ ai di chuyển cho tôi, nhưng mẹ tôi và tôi đã di chuyển, và nó đã được hoàn thành trong vòng một tuần. Sau đó tôi quay lại bệnh viện để kiểm tra hàng tháng vào ngày hôm sau (tôi bị ốm trong một thời gian dài). Trong hai ngày tiếp theo, tôi cảm thấy tức ngực và khó thở, nhưng tôi không bị sốt. Một ngày sau, tôi bị ho nhưng không sốt. Tôi rất lo lắng về Covid-19 (ngay cả khi tôi không đến từ vùng dịch bệnh), nhưng không may là tôi đã đi ra đường hoặc chợ vì tôi đang mắc phải căn bệnh tiềm ẩn. Hệ thống miễn dịch của cơ thể tôi yếu, và bản thân tôi rất cẩn thận mà không thể làm được … hay chỉ là tôi phải làm việc chăm chỉ?

Em biết mình mắc nhiều bệnh, hệ miễn dịch kém nên phòng bệnh rất nhiều nên càng phải cẩn thận. Tôi biết rằng việc chăm sóc bản thân là đúng cho mọi người và cho cả cộng đồng, và tôi cũng tự bảo vệ mình trước những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế khuyến nghị.

Một ngày sau, những dấu hiệu sau xuất hiện: Tôi đang làm việc. Ngay sau khi tôi gọi cho Bộ Y tế, Bộ Y tế và đường dây nóng của cảnh sát, họ chỉ cho tôi cách đối phó với nó. Nói đúng ra, tôi không rời khỏi phòng mỗi ngày và không ăn gì. Tôi đã tập thể dục một giờ mỗi ngày trong một căn phòng rộng 20 mét vuông. Cảnh sát khu phố và bạn bè của tôi gọi để yêu cầu cung cấp, nhưng tôi không muốn làm phiền mọi người, không có gì để ăn (mặc dù tôi gần như đã ăn hết chúng. Bởi vì tôi không có bất kỳ cổ phiếu nào). — >> Vì Covid 19, tôi đã bị một công ty Nhật Bản sa thải

Một ngày sau, tôi được đưa đi kiểm tra mẫu. Bốn ngày sau, tôi đã có một kết quả tiêu cực … tâm trí tôi nhẹ nhàng và bình tĩnh. Thật khó cho bạn để biết tôi mong đợi bao nhiêu kết quả. Tôi thậm chí không ngủ đêm đó. Lo lắng về tôi chỉ là một phần của nó. Tôi chăm sóc con gái, 500 anh chị em xung quanh và các đồng nghiệp của tôi, không chỉ là toàn bộ gia đình của những người thân yêu của tôi. Chỉ vì tôi, rất nhiều người tham gia.

Một số binh sĩ phải ăn và ngủ ở bìa rừng, sương và gió, không có điện, họ phải ăn một gói mì ăn liền. Ngay cả với bạn và cha bạn, bạn không thể về nhà để xem chính mình. Sau đó, những người lính mặc áo khoác trắng phải luôn cảnh giác để cứu bệnh nhân.

Có một khu vực cách ly và các anh chị em đang điều dưỡng phải dậy sớm để chăm sóc bữa ăn của mọi người trong bệnh viện. Đang cách ly. , Làm thế nào để làm cho nó bổ dưỡng và ngon nhất có thể. Có biết bao nhiêu người thất nghiệp vì bệnh tật, nhờ hỗ trợ từng gói mì tôm, quá nhiều trứng … Nếu thất nghiệp lâu dài? — >> Chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết trang ở đây.

Nguyễn Thị Minh Thủy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365