Ngừng phân bổ lá trầu

Hà Lan

Lá trầu là giải thưởng đầu tiên về văn học tư nhân dành cho các nhà thơ nữ được thành lập bởi Eva Gold Fund (Công ty phát triển truyền thông EVA) năm 2007. Năm đầu tiên, được tài trợ bởi Công ty Nam Duoc, tổ chức đã xuất bản thành công sáu tập thơ và giành vị trí đầu tiên cho bộ sưu tập thầm lặng của Tràng Thanh. Giải thưởng trị giá 25 triệu đồng. Tuy nhiên, do những khó khăn tài chính, đặc biệt là tình trạng thiếu vốn, Quỹ vàng Eva đã buộc phải tạm thời ngừng phát hành lá trầu. Vẫn duy trì hỗ trợ hàng năm cho việc xuất bản thơ của phụ nữ.

Giải nhất được trao cho Trang.

Vào ngày 15 tháng 7, tổ chức này đã công bố kết quả của Tạp chí Mùa thơ Phụ nữ. Mùa hè năm 2008. Trong số 4/16 dự án được đệ trình lên Ủy ban đánh giá sơ bộ để đánh giá kinh phí, ba tập thơ đã được chọn để xuất bản, chẳng hạn như bôi nhọ (Lê Thủy Văn-5/5 phiếu), tuổi (Yên Khương- 4/5 tiếng nói) ) Và nhịp điệu kỳ quặc (Nguyễn Thị Thúy Quỳnh-3/5 giọng nói). Nhưng vào đầu tháng 7, bản thảo Lê Thủy Văn đã được xuất bản dưới dạng sách của Éditions Thanh Niên. Do đó, nền tảng sẽ có cơ hội để xuất bản một tác phẩm khác.

Ủy ban đánh giá thơ mùa hè 2008 gồm có nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên (Viện văn học Việt Nam) -Poet Du Tiehuan (Hội VHNT của Hải Phòng), nhà phê bình văn học và trợ lý giáo sư Zhu Fan Song (Đại học Sư phạm Hà Nội) , Nhà thơ Ruan Zhihuan (Báo Fan Nenghe), Nhà thơ-Đạo diễn Pan Huiyan (Phim trường Tài liệu và Khoa học).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365