Tiền gửi tiết kiệm – một kênh dịch thuật an toàn

Khi trả lời câu hỏi “Tôi nên đầu tư từ 5 đến 100 triệu đồng mỗi tháng?”, Nhiều độc giả của VnExpress cho biết, bất động sản hiện đang là kênh đầu tư hiệu quả:

Kinh nghiệm của tôi là không có gì khác ngoài đất Kênh đầu tư. Hùn vốn mất tiền do người của mình quá khôn, chức danh không rành, giá vàng hiện nay lên xuống thất thường. Đối với đất, nếu bạn đi lại tự nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm, nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là đất, giấy tờ đầy đủ, không kiện tụng, đường xá thông thoáng, gần khu dân cư. Sau mười năm, bạn sẽ thấy giá thay đổi như thế nào và nếu không có thay đổi, bạn có thể sử dụng nó như một nơi để sống sau khi kết hôn.

Hà Giang

Những người kiếm được nhiều tiền không biết bắt đầu từ đâu. Từ khi tôi tốt nghiệp năm 2002, tôi làm việc cho một dự án nước ngoài với thu nhập trung bình hàng tháng khoảng 15 triệu đồng (gần hai năm liên tiếp), trong khi bạn cùng lớp của tôi thu nhập hàng tháng chỉ từ 800.000 đến 150 Mười nghìn đồng. Khi đó, chỉ 12-150 triệu đồng là có thể bỏ ra một mảnh đất rộng 40m2 tại Hà Nội, Mỹ Đình. Điều này có nghĩa là tôi đã làm việc được một năm, đủ để mua đất. Nhưng do đầu tư kém, cho đến nay, tôi chỉ có thể sống ở mức tạm thời, khi nhiều bạn cùng lớp của tôi đã trở thành đại gia – Thanh Nam.

>> ’10 năm đầu tư vào vàng không bằng một năm đầu tư vào bán đất ‘

Đồng thời, các ý kiến ​​khác cũng ủng hộ các kế hoạch tiết kiệm thay vì cố gắng đầu tư:

Khi bạn không có đủ Khi đầu tư kiến ​​thức và kinh nghiệm, các công ty tư nhân nên gửi tiền vào ngân hàng. Ít nhất là số tiền “không cần nhiều”. Dựa trên lợi thế bạn phát triển trên lợi thế này. Đôi khi, những lỗi nhỏ có thể dễ dàng dẫn đến những cú nhảy dài. Đôi khi, bạn “hy vọng bạn không có nó, không biết”. Hãy thử và suy nghĩ nhiều hơn. Nếu bạn có một ít thời gian để đọc, sẽ có nhiều điều hữu ích.

Duy Thanh Nguyen

Bạn nên tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ chịu lỗ mỗi khi đầu tư. Vàng lên cao, bất động sản chưa biết đến bao giờ mới đóng băng, vì nợ xấu ngày càng tăng nhanh, mua bán cũng dễ nhưng chỉ có thể giảm lỗ, bán được. Nếu phải cách ly cửa người và thắt chặt chi tiêu thì càng thất thoát. Vô tình đưa tiền vào cổ phiếu là rủi ro hơn.

Vân Hoàng

Tình hình đầu tư vào bệnh cũng rất nguy hiểm. Bạn vừa gửi nó đến ngân hàng, vui lòng chọn một ngân hàng có lãi suất cao. Mặt bằng chung, tiền gửi ngân hàng rất an toàn. Nó có thể được coi là một phương pháp đầu tư có thể tránh rủi ro mà không phải lo lắng quá nhiều. Chi tiêu một số tiền và gửi nó vào ngân hàng và tập trung vào làm một công việc tốt bởi vì bạn có thu nhập rất nhiều người mơ ước.

Truong The Hiếu

>> Nên đầu tư hàng chục tỷ đô la vào bất động sản hay bất động sản, hay tiết kiệm lãi?

Khi phân tích lợi thế và rủi ro của các hình thức đầu tư, độc giả Jiang Zhongruan một lần nữa nhận xét:

“Bạn phải tiếp tục duy trì các kênh đầu tư an toàn, và hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán / bất động sản, đầu tư: — – Tiếp tục gửi tiền vào ngân hàng, vì đây là kênh sinh lời an toàn nên bạn có thể chia nhỏ gửi nhiều ngân hàng, để không gặp rủi ro khi gặp sự cố, các ngân hàng nhỏ vẫn cung cấp tiền gửi rất cạnh tranh Lãi suất .

– Bắt đầu tìm hiểu thêm về đầu tư chứng khoán (nhớ đầu tư chứ đừng chơi), bạn có thể đọc: “Cha Giàu Cha Nghèo”, “Nghĩ Làm Giàu”, “Nhà Đầu Tư Thông Minh” Khởi đầu, sau khi tìm hiểu cơ bản đi đúng hướng bạn có thể học thêm về đầu tư chứng khoán, ngoài chứng khoán thì mua đất cũng được nhưng phải tìm hiểu kỹ, tránh tâm lý online 5 – 10 năm nữa, mảnh đất này sẽ mang lại cho bạn giá trị gia tăng tốt .—— Tiết kiệm tiền bạc và thời gian, vì sức khỏe vẫn là quan trọng .—— Tuyệt đối tránh vay tiền để mua đất, chứng khoán và sử dụng của chính mình Tiền .—— Các bạn nhớ gửi tiền ký quỹ và đầu tư, đồng thời xác định xem khoản đầu tư có bị lỗ, hoặc khoản đầu tư mấy năm không có lãi thì bạn quản lý như thế nào. Vì chứng khoán hay bất động sản sẽ luôn tăng giá nên bạn Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi hoặc không chờ đợi cho đến khủng hoảng .

>> Ý kiến ​​của bạn về điều này là gì? Trang bình luận ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365