Nhà văn Phan Triệu Hải tái xuất sau 13 năm

Cuốn sách mới nhất của Phan Triệu Hải bao gồm sáu câu chuyện: bia lạnh, sự biến mất của tên, con mèo trong gió mùa đông bắc, mọi người đều có một chỗ ngồi, anh sẽ đi đâu, tạp chí địa lý. Đây là lần trở lại đầu tiên của người đàn ông kể từ “Con đường không đến Seattle” (2005). Đặc biệt, ngoại trừ câu chuyện Meo trong “Gió mùa Đông Bắc” được tạo ra năm 2008, năm câu chuyện còn lại đều là những tác phẩm mới.

Bìa cuốn sách “Mọi người đều có chỗ ngồi”. Kể từ năm 2014, Pan Triệu Hải đã định cư tại Hoa Kỳ. Nhưng anh thường đến Sài Gòn – nơi yêu thích của anh. Tác giả nói: “Một khi mọi người thực sự muốn rời khỏi thành phố, họ sẽ rất thích nó.” Vì vậy, câu chuyện của ông được đặt ở Sài Gòn để nhắc nhở ông về nơi ông sống. Tình yêu, mối quan hệ gia đình, khái niệm cuộc sống, hành vi đối mặt với sự biến động của cuộc sống hiện đại … đều là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập các câu chuyện. Bao gồm tất cả mọi thứ là chủ đề của sự mất mát. “Thực ra, cuộc sống của tôi là một quá trình mất mát thay vì lãng phí. Thời gian lãng phí, bạn cũ, tình cũ, cảm xúc … Nếu tôi có thể nói rằng, đó là kinh nghiệm, trải nghiệm, vấn đề này. Phải có một khoảng thời gian yên tĩnh Để đạt được, “tác giả chia sẻ.

Trong bản tin mới, độc giả vẫn bắt gặp Phan Triệu Hải từ Thời kỳ linh hồn đã mất (1995) hoặc văn bản tường thuật, đồng thời, tác giả cho thấy anh ta đã vượt qua cách kể chuyện Cách chi tiết (đại diện cho vai trò) làm chủ cảm xúc, cố gắng buông bỏ cảm xúc, kể những câu chuyện mà độc giả cảm thấy hoặc gặp rắc rối, mà không có ảnh hưởng bổ sung của nhà văn, rõ ràng là hướng đi của anh ta.

Phan Triệu Hải, 13 tuổi, đã bận viết lách. Năm 2008, anh dịch “Lễ hội âm nhạc mùa hè miễn phí” (tiểu thuyết, hồi ký của Hemingway), và năm 2008 cùng với nhà văn Nguyễn Thị Thu Huế đã viết nhạc kịch cho Nhạc viện Hà Nội và Nhạc viện Malmö (Thụy Điển). Chẳng mấy chốc, anh ta sắp phát hành một cuốn sách về dịch Kinh thánh thông qua các cuộc phỏng vấn với những kiệt tác (Hiệp hội Nhà văn và Nhà xuất bản) … “Tôi đã viết cuốn sách này vì tôi cần wri te. Ngay cả khi không có cuốn sách in, tôi sẽ viết nó. Nhiều lần viết không phải là điều bạn muốn làm. Bạn có thể viết hôm nay, không phải ngày mai. Vì vậy, một khi bạn có thể viết và thưởng thức, bạn đã giành chiến thắng nghĩ xa. Nó giống như một việc rất riêng. Phan Triệu Hải (Phan Triệu Hải) sinh ra tại Huế năm 1969. Ông có nhiều câu chuyện được độc giả yêu thích, như: Dans Ravi (1994), “Lost Soul” (1995), Bison shop ((1995), nằm trên mái nhà một mình (1997), đi học (1999), “Con đường đến Seattle” (2005).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365