Dạy trẻ cách kiếm tiền trước khi mơ

(Quan điểm này không nhất thiết giống với quan điểm của VnExpress.net.) Trên thực tế, những người học giỏi về tiền bạc và bị áp lực phát triển có xu hướng mạnh mẽ hơn, tiết kiệm và hay lo lắng hơn. Đối với những đứa trẻ không học tốt những điều này, chúng thường cần sống khi chúng lớn lên, thiếu ý chí, thường dễ nổi cáu và chơi game mà không biết cách dừng lại, thường là “chơi game”. Nên nhớ rằng “đời ông lấy, đời cha gây dựng, đời cháu (con) bắt bán, đời chắt (cháu) bắt đầu đi ăn xin” là một vòng luẩn quẩn đối với hầu hết các gia đình. Nói cách khác, “Sự giàu có không thể tồn tại cho đến thế hệ thứ ba.” Gia đình JP. Morgan là một trong những gia tộc tài chính lâu đời nhất trên thế giới. Morgan là chủ tịch tài chính đầu tiên của Mỹ. Khi được dạy lên 6 tuổi, anh đã thành thạo các kỹ năng quản lý tài chính và làm việc với cha. Rất đáng khâm phục, cần nhớ rằng lịch sử giáo dục của người Do Thái sớm hơn các dân tộc khác 10 thế kỷ, vào thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên, người Do Thái quy định tất cả những người biết đọc, trong khi hầu hết các dân tộc khác chỉ chiếm 5%. Tỷ lệ dân số biết chữ (les), còn lại 95% dân số không biết chữ.

Một giấc mơ chỉ đúng nếu nó không làm bạn trở nên tồi tệ hơn. Dù gì thì một giấc mơ đẹp thường là một giấc mơ. Những người có quá nhiều tiền, của cải khổng lồ. Người nghèo trước hết cần phải sống và liều lĩnh hiểu biết của mình để làm giàu.

>> >> Dạy con kiếm tiền hay ước mơ?

Khi bạn dạy con rằng tiền của chúng cũng là tiền của người thân (bao gồm cả cha mẹ, anh chị em …), điều đó có nghĩa là trẻ em cũng sẽ nghĩ rằng tiền của người thân là tiền của chúng. Bạn đã thấy trẻ em tìm kiếm tiền hoặc chơi với đồ chơi mà không có lý do? Bởi vì họ hiểu tiền, đồ chơi của trẻ em khác là của riêng họ.

Dạy tiền của người khác, và sau đó người đó có thể sử dụng nó một cách tự do. Trẻ em không nên hy vọng cha mẹ và ông bà của mình được thừa kế tài sản. Ông bà và cha mẹ không nên mong đợi con cái họ trả chi phí y tế hoặc lương hưu. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch chăm sóc bản thân thật tốt và có một số quỹ dự phòng. Tiền của người thân là tiền tùy ý, phụ thuộc vào cảm xúc và phụ thuộc vào các điều kiện mà họ có thể giúp đỡ (hoặc có thể không) giúp đỡ trực tiếp hoặc gián tiếp … nhưng đây không phải là một phần của kế hoạch. (Vì bạn là người viết tự do).

Cảm xúc hay tiền bạc có hạn và cân bằng. Không thể nói bụng no thì dân đói, nhưng nếu ham tiền, đề cao đạo đức thì không thể rơi vào đầu. Nếu bạn đầy, bạn cần tình yêu (khi bạn đói, giữa ranh giới của sự sống và cái chết, bạn không thể nói về tình yêu). Ngoài ra, tình yêu cũng phải được thể hiện bằng hành động và không thể nói ra. Vì vậy, bạn nên quyên góp tiền để xây trường học và bệnh viện … Đây là một cảm giác thực sự. Bệnh viện và trường học không phải là biểu tượng của tình yêu. Vì vậy, tiền có cảm thấy?

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365