Tôi thích chơi tiếng anh

Xoay quanh câu chuyện “Tôi học tiếng Anh như một kẻ điên”, độc giả Đông Hoàng chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ nhẹ nhàng mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực: – “Tôi tôn trọng sự kiên trì và niềm đam mê tiếng Anh chân thành của tác giả “Tiếng Anh của tôi không tốt lắm, và khả năng ngoại ngữ của tôi đủ để làm việc với các đồng nghiệp ở Singapore và Ấn Độ ở một số công ty nước ngoài, Ấn Độ, Trung Quốc, Canada, Mỹ, Úc, Na Uy … mà không gặp quá nhiều rào cản về ngôn ngữ. Khi còn học cấp 3, tôi luôn là người có trình độ tiếng Anh kém nhất trường. Tôi chỉ tập trung vào điểm A. Một phần nguyên nhân là do tôi không biết cách học, sau này học đại học tôi chỉ học tiếng Anh. Tôi thấy việc học không quá khó. Điều quan trọng nhất là Bạn phải học tập thoải mái, nếu không, bạn sẽ rất nản.

Mình nghĩ để không mất thời gian thì trước tiên bạn phải học phát âm (IPA), sau đó nghe và phản xạ. Một lần nữa, đừng ngại mắc sai lầm, đừng cố gắng làm những việc khó ngay từ đầu, sau đó hãy đọc những thứ bạn thích trước. Tôi khuyên bạn nên sử dụng quora hoặc reddit, nó rất phong phú về nội dung và dễ đọc. Ngữ pháp nên là mối quan tâm lớn nhất của bạn.

Cá nhân tôi nghĩ rằng tôi chưa bao giờ thực sự học tiếng Anh một cách nghiêm túc, chỉ để làm công cụ giao tiếp, làm việc, nghiên cứu và giải trí. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh vì còn những kỹ năng khác không kém phần quan trọng. Nhìn sang Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ hay Philippines sẽ thấy rất rõ, nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì bạn sẽ thành công. “. — Đồng quan điểm, độc giả Lincoln cũng chỉ ra rằng cố gắng học tiếng Anh bằng cách làm hộp cà phê trong thời gian ngắn sẽ không thành công: —” “Hồi cấp 3, tôi học tiếng Anh rất tốt, thôi. Ngữ pháp vững nhưng vẫn còn rất ít từ vựng. Điều này cũng đúng ở trường trung học. Tôi đã không mua báo tiếng Anh cho đến khi tôi thi trượt đại học năm 17-19 tuổi và tự đọc nó. Nếu tôi không biết, tôi muốn tìm hiểu thêm từ điển, thì từ vựng của tôi Ngày càng có nhiều hơn nữa. Tôi xem phụ đề tiếng Anh và hát với các ban nhạc nước ngoài phương Tây như Westlife, Backstreetboy và 8x’s Nsync.

Khoảng năm 2003, khi tôi 20 tuổi, tôi có thể chuyển đến Hoa Kỳ. Vì vậy, trước khi đăng ký trao đổi một năm, tôi đã dạy ở Hoa Kỳ. Là một giáo viên, anh ấy thực sự có bằng cử nhân mà không cần chuyên ngành. Anh ấy thất nghiệp ở Hoa Kỳ và học được nhiều kỹ năng hơn những người Tây ba lô. Sau bốn tháng Sau khi ổn định cuộc sống, đi làm, đi học và nói chuyện với người bản ngữ, tiếng Anh của tôi đã cải thiện hơn rất nhiều, giọng của tôi không nặng lắm, mặc dù người dân địa phương đôi khi nói nhanh, và tôi đi học trường này. Tôi chưa bao giờ thi IELTS khi còn học đại học.

Bây giờ tôi rất vui khi thấy nhiều bạn trẻ đạt IELTS 9.0 và nói tiếng Anh rất tốt, điều đó thật tốt. Nhưng thực tế, đây chỉ là đi học và chỉ với người dân địa phương Điều kiện giao tiếp tốt. Bạn không cần phải bắt chước giọng của người bản ngữ bằng mọi giá. Chỉ cần bắt đầu nói chậm từ góc độ tự nhiên, dễ hiểu, rõ ràng, từ trên xuống. Học tiếng Anh là một quá trình chậm và trôi chảy , Bạn phải thích nó, không nhanh chóng. “

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “để biết cách học tiếng Anh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365