Sách về Richmond Lin (Q4): “Thành phố buồn”

Sách Lam Phương – Theo tài liệu của gia đình, Nguyễn Thành Nhã kỷ niệm hàng ngàn cuốn sách, được phát hành nhân kỷ niệm 70 năm sự nghiệp của ông (Nhà xuất bản Phanbook và Phụ nữ). Công việc này được thực hiện sau khi đột quỵ được điều trị tại Hoa Kỳ và không thể nói chuyện. Những cuốn sách như những bộ phim chuyển động chậm kể về cuộc đời của những nhà văn tiêu biểu trong thời kỳ âm nhạc Sài Gòn từ 1954 đến 1975. Tại thời điểm phát hành cuốn sách, VnExpress đã trích dẫn năm lần chân dung của những nhạc sĩ tài năng nhất miền Nam. – Bi kịch của Đà Lạt trở thành cuốn sách bán chạy nhất so với những người cùng thời khác, Lin Fuweng đã viết một cuốn sách về Đà Lạt hơi muộn. Trước đây, khán giả bị thu hút bởi chàng thanh niên Tu Cong Phung, 18 tuổi, người đang cầm một cây guitar acoustic và trai, và nó đã được vài tháng nay. Đà Lạt đánh giá cao âm nhạc của họ, từ cái đẹp đến việc quên đi sự tồn tại của thời gian. Như chúng ta đã biết, Phạm Duy đã mang Đà Lạt đến với Cỏ hồng quyến rũ. Chúng ta có thể trích dẫn những tên tuổi lớn khác như Trịnh Công Sơn, Hoàng Nguyên, Lê Uyên Phương …, nhưng hầu như tất cả chúng đều hoàn hảo, mô tả một thành phố lãng mạn và khó quên. Nhạc sĩ Lâm. Bức ảnh gia đình.

Ram Fei Dòng Sad Town sinh năm 1970, khi nhà soạn nhạc của đoàn kịch âm nhạc quân đội Dang Anhe Shangxin đến Đà Lạt. Không có gì để nói về bài hát này ở Đà Lạt. Chỉ có những hình ảnh khói, những con đường uốn lượn của những cây thông cổ thụ hay những con đường cũ của những chiếc lá rơi … Khói của Đà Lạt được đặt theo tên trái tim. Tất cả những hình ảnh này được sử dụng để kể câu chuyện về Lin Feng: vào câu chuyện tình yêu tan vỡ (đây là câu chuyện tình bi thảm của bolero nổi tiếng)! Lắng nghe thành phố buồn với vùng đất, bởi vì phong cảnh của Đà Lạt có thể là thiên đường cho tình yêu, một nơi yên bình. Rốt cuộc, đó là cùng một thành phố khói trong bức tranh chia tay.

Lời bài hát “ẩn” hoặc “nơi” của thành phố tiếp theo tập hợp nhiều phiên bản thành phố buồn. Thật không may, “… Cha, con là vợ”. Ca sĩ thường phải sử dụng phát âm tiếng Bắc, vì vậy phụ âm “tr” trở thành “ch”. Đây là một lỗi từ văn bản gốc của tác giả. Bản quyền tác phẩm âm nhạc của Thành phố buồn do Lâm Phương in năm 1970 có tên là “truong phong ba”. Nói cách khác, cô gái trong bài hát này đã tránh được cơn bão tình yêu và chọn một bề mặt an toàn.

Cũng giống như những tháng năm của Công Phượng, đài phát thanh thành phố buồn của Phương đã được Đài phát thanh Đà Lạt phát sóng lần đầu tiên. Ngay sau đó, thành phố buồn này ở khắp miền nam. Một lần nữa, dựa trên khói mù của tình yêu buồn trong tưởng tượng, chỉ với một bài hát, tài khoản ngân hàng của Lâm Phương đã tăng lên đến mức không thể tưởng tượng được.

Che Linh hát “Thành phố buồn” (Lâm Phương). Video: Youtube .

“Ông nói rằng bài hát này không thực sự được viết cho một nhân vật cụ thể, bởi vì nhiều người đang biểu diễn và thêu dệt bài hát. Nhưng” số lượng bài đăng rất cao “và doanh số của bài hát. Đây là Vô cùng quan trọng, các phương tiện truyền thông đương đại ở Sài Gòn đã tính toán: khoảng 12 triệu đô la Mỹ phí bản quyền, tiền tệ của Việt Nam Cộng hòa (tỷ giá hối đoái chính thức năm 1970 là 1 đô la Mỹ = 275 đồng, vì vậy 12 triệu đồng là tương tự. 432.000 đô la Mỹ) Đối với một bài hát!

Thật bất ngờ, giá của một chiếc Citroen La Đà được sản xuất ở miền Nam Việt Nam năm 1971 là khoảng 650.000 hoặc ít hơn (“Theo lời của Nguyễn Vinh Nguyễn nói với Đà Lạt,” Out of Home “, Nhà xuất bản Tuổi trẻ, 2017) -Những dữ liệu gia đình của người Hồi giáo vẫn còn được lưu giữ. Theo thời đại năm 1971, cặp vợ chồng nhạc sĩ Tiến sĩ Lam Phương đã mua một biệt thự rộng gần 300 mét vuông ở đường Nguyễn Đường 42 ở quận 10 Sài Gòn. Ngôi nhà vẫn thuộc sở hữu của gia đình nhà soạn nhạc Lâm Phương.

Tác phẩm có tên “Thành phố buồn” này được xuất bản năm 1970. Hình ảnh gia đình được cung cấp. Âm nhạc đã trở thành một bài hát Live Theater quen thuộc. Những ký ức về người Sài Gòn xưa đi xem phim trong bộ phim truyền hình vẫn có những kỷ niệm đặc biệt về thành phố bi thảm này. Như tác giả Thanh Thủy (có thể là một khán giả cuồng nhiệt vào thời điểm đó) thuật lại trong một bài báo: “Vào thời điểm đó, mỗi tối thứ Năm, đài truyền hình Sài Gòn có các buổi biểu diễn Opera và Live Opera của Tuy, Hồng luôn thu hút Nhiều khán giả, truyền hình lúc đó rất khan hiếm, những người mang TV đến xem TV., Cửa ra vào, cửa sổ … mọi người ở khắp mọi nơibạn. Tôi vẫn nhớ chơi bài hát buồn của Thị xã Lâm Phương trên Tuy Hồng phát trên TV. Sáng hôm sau, bài hát được bán như một chiếc bánh nóng hổi. Mọi sinh viên đều muốn mua bài hát “Thành phố buồn” và đặt nó lên kệ. (Trích từ cuốn sách).

Kịch bản của Thanh Thủy Đây là nhiệm vụ cuối cùng của trung đoàn không quân được đề cập bởi nghệ sĩ kịch Tuy Hồng.

Ca sĩ đã hát bài hát này một cách xuất sắc là Che Linh và nhạc sĩ Tu Công Phụng. Ca sĩ Che Linh là một ca sĩ Chăm được khán giả miền Nam ngưỡng mộ vào đầu những năm 1970. Anh là một trong “Bốn ca sĩ chính ở Sài Gòn” của Nhật Trường (陈天清), Duy Khánh và Hùng Cường. — Thành phố của nỗi buồn rất nổi tiếng, mọi người có thể không biết tên tác giả, nhưng họ đã chọn guitar acoustic và sử dụng bản nhạc rock chậm, Mi Minor Scale (EM), nhiều người sẽ chấp nhận ngày hôm nay, nửa này Trong suốt thế kỷ, bài hát này vẫn được trình diễn liên tục bởi các ca sĩ trong và ngoài nước.

— Để được sống, vẫn viết và viết sẽ sống lâu hơn cả hai mặt của mệnh đề. Các nghệ sĩ tiếp tục tạo ra các tác phẩm. Bạn đến với Phương Phương, chỉ cần trích dẫn lập luận trên với Thành phố buồn, Lâm Phương sẽ luôn ở bên những người yêu Đà Lạt và yêu âm nhạc!

Phần đầu tiên, giai đoạn thứ hai, giai đoạn thứ ba, tiếp tục.

Tên thật của Lâm Phương là Lâm Đình Phụng, sinh năm 1937 tại Rạch Giá, Kiên Giang. Năm 1947, anh sang Sài Gòn du học và tiếp tục đam mê âm nhạc. Khi anh 15 tuổi, anh đã phát hành bài hát đầu tiên và nó nhanh chóng được khán giả chào đón. Từ những năm 1960 đến đầu những năm 1970, nó trở thành hiện tượng phổ biến nhất trong nhà hát và âm nhạc miền Nam.

Năm 1975, nó chuyển đến Hoa Kỳ. Từ năm 1996 đến năm 1998, anh hợp tác với Trung tâm âm nhạc Việt Nam tại Hoa Kỳ và Pháp, và đã đến thăm nhiều nước châu Âu.

Ông bị đột quỵ năm 1999 và được điều trị nhiều lần. Hiện tại, anh sống cùng chị gái.

Sáng ngày 30 tháng 11, trên đường sách ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhà văn của nhà văn Nguyễn Thành Nha và đại diện gia đình Lan Phương đã giới thiệu những cuốn sách mới cho độc giả. Nhân dịp này, các ca sĩ Hà Vân, Hải Vân và Diễm Út đã hát những bài hát nổi tiếng của mình. Kế hoạch được tổ chức bởi MC Minh Đức.

(Trích từ: Lam Phương-Một trăm kỷ niệm hàng ngàn doanh nhân)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365