Phụ nữ độc thân nên kiếm tiền hay yêu đời?

Khi lên kế hoạch cho cuộc sống độc thân được nhiều độc giả quan tâm, tác giả bài viết này đã không tập trung vào túi tiền. Độc giả Meo Meo kiến ​​nghị:

Tuổi thọ của nữ cao hơn nam, nếu lấy chồng bằng tuổi thì khả năng người già sống cô đơn là rất cao vì trước đó đã có người ở. Đi đầu tiên. Còn với mỗi đứa trẻ, chưa chắc đã thích ở bên bố mẹ. Khi bạn còn độc thân hoặc đã kết hôn, bạn vẫn cần chăm sóc bản thân khi trưởng thành.

Chăm sóc người già cần nhiều tiền để được chăm sóc tốt, không ai không có tiền mới thực sự đáng sợ, giá trị còn đến từ nền tảng vật chất, lễ nghĩa sinh thành, và khả năng phục hưng tôn giáo thực sự. -Người đọc Phan Thị Hồng Vân (Phan Thị Hồng Vân) cho rằng chỉ cần tích cóp thì bao nhiêu tiền là đủ:

Mình sống mà suy nghĩ lung tung nên buồn: Mình mải mê kiếm nhiều tiền-mình. Chết rồi, tôi không thể kiếm lời từ nó – Tôi không thể sử dụng nó vì tôi sợ thiếu tiền.

3 tỷ, 30 tỷ hay 300 tỷ là đủ? Anh ta cũng phải đáp ứng nhu cầu của chính mình. Ví dụ, nếu bạn kiếm tiền, bạn phải tiêu tiền. Tôi không có điều kiện đi du lịch 4-5 lần trong năm rồi tổ chức 1-2 lần. Nếu chúng ta đi Mỹ hoặc Châu Âu, chúng ta có thể đến Nhật Bản và Hàn Quốc, đó là để thưởng thức nó.

Các độc giả trong nhóm chia sẻ về lối sống ôn hòa:

An toàn đến từ bên trong chứ không phải từ vật chất. Tuy nhiên, tiền bạc quý giá có thể giúp bạn cảm thấy an toàn khi gặp những chuyện trong cuộc sống. Công việc của bạn có thể kiếm tiền, cũng có thể tạo ra niềm vui và bạn có thể tìm cho mình công việc hữu ích.

Hãy tiết kiệm, nhưng hãy tận hưởng những thành quả bạn tạo ra, chẳng hạn như đi du lịch, mua sắm hoặc ăn uống. Tình yêu, công việc hữu ích, tích lũy, mua bảo hiểm … Bạn không phải lo lắng về việc mất tài sản trong tương lai, vì ai là người sở hữu tài sản không quan trọng. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng cho mình một đời sống nội tâm, một vật chất vững chắc, một cuộc sống có ích cho hiện tại và tương lai, để không phải hối tiếc điều gì.

Độc giả song hành: -Nếu quyết định độc thân, bạn phải lên kế hoạch rõ ràng. Nếu bạn có một kế hoạch, bạn nên thực hiện nó. Bạn nên chia số tiền thành nhiều phần: -Cho gia đình (lo cho bố mẹ). – Đối với bản thân (Đầu tư cho kiến ​​thức, các mối quan hệ, vui chơi, giải trí và đi du lịch thường là để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc … Tôi biết ngày nay có rất nhiều phụ nữ độc thân, và việc tìm hiểu họ làm cho cuộc sống du lịch bớt nhàm chán …). -Sưu tầm (nếu già có thể lấy ra sử dụng)

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365