Nhà xuất bản Hàn Quốc đã mua bản quyền sách từ Park Hengxi

Tác giả Lê Huy Khoa (bút danh Kanata) -Assistant Coach Park Hang-seo-vừa xuất bản Park Management Style Seo Park: Bí mật thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc. Ấn phẩm này nói về câu chuyện của ông Park trong quá trình làm việc và hoạt động, điều này đã tạo ra phép màu cho đội bóng đá U23 Việt Nam.

Trợ lý Lê Huy Khoa đã viết cuốn sách này trên Park Hang-seo. Ang Khoa cho biết, vào giữa tháng 9, đại diện nhà xuất bản Hàn Quốc iStory đã đến Việt Nam để làm việc với Hồ Hồ Minh và Tổng biên tập Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, Đinh Thị Thanh Thúy (nhà phát triển sách). Triều Tiên gọi cuốn sách này là một hiện tượng ở Hàn Quốc. Cuốn sách dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hàn Quốc nhân dịp Giải vô địch Đông Nam Á vào cuối năm nay. Các giáo viên và học sinh của ông Park Hang Seo sẽ tham gia cuộc thi. iStory là một nhà xuất bản dành cho người lớn ở Seoul.

Ấn phẩm này là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của nhà xuất bản. Mặc dù ban đầu nó được dự định in, nhưng nó có 10.000 cuốn sách. Chỉ 2.000 bản. Ông Huy Khoa cũng chia sẻ tên hiện tại của Pak Shu Hang nổi tiếng của Hàn Quốc, người đã dẫn dắt thành công đội tuyển Việt Nam vào chung kết U23 châu Á vào tháng 1 và bán kết châu Á vào tháng 8. Bạn Khoa Triều, những người bạn Hàn Quốc – những người không quan tâm đến bóng đá – cũng đã liên lạc với anh ấy về quá trình làm việc với ông Park. Người bạn của Nhà văn Hàn Quốc cho biết, gần đây người dân ở đây thường thảo luận về tinh thần của đội tuyển Việt Nam.

Tác giả Lê Huy Khoa. Ảnh: Mai Nhật .

Cuốn sách này được chia thành tám phần. Trong hai phần đầu, ông Hoa đã giới thiệu chân dung ông Park và mối quan hệ của ông với bóng đá Việt Nam. Trong các phần tiếp theo, ông thảo luận về cách quản lý nguồn nhân lực, sử dụng chiến lược của ông Park, và suy nghĩ về lãnh đạo. Tác giả của danh mục đầu tư kinh doanh bóng đá. Bóng đá cần cầu thủ, và các công ty cần nguồn nhân lực. Bóng đá có một trò chơi, một định hướng và các công ty cần một phương pháp. Bóng đá có quy tắc, và các công ty có quy tắc. Thành thật mà nói, để bóng đá hoặc kinh doanh thành công, họ cần những nhà lãnh đạo có năng lực và có động lực.

Hoy Khoa không viết một cuốn sách về Coach Park, nhưng nhấn mạnh vào thành công. Công việc này xuất phát từ sự đoàn kết và đồng ý của các thành viên tập thể. “Anh ấy cũng là một con người và có nhiều nhược điểm. Tôi hiểu rằng quyết định huấn luyện công viên cũng là quyết định của đội ngũ huấn luyện viên U23 và cũng là một sự đồng thuận tập thể. Tôi hy vọng mọi thứ đều được tích hợp. Cả bóng đá cũ và mới đều áp dụng cho bóng đá. — Văn Toàn đã ghi bàn trên Asiad 2018 .

Phần cuối của cuốn sách là câu trả lời cho độc giả phổ biến Câu hỏi, như: Ông Parker thường gọi sau trận đấu, ông nói gì với đội sau mỗi trận thắng , Làm thế nào để anh ấy giảm bớt áp lực hay tức giận với các cầu thủ … Vào tháng 7, Lê Huy Khoa cũng đã ra mắt cuốn truyện U23 Untold, cung cấp cho độc giả nhiều bí mật về các thành viên của đội bóng đá Việt Nam, như Văn Toàn, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng …

Mai Nhất

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365