Lương 20 triệu, nhưng muốn nghỉ vì chán

Tôi là nữ, năm nay 34 tuổi, hai vợ chồng có một bé hai tuổi và ở chung với bố mẹ chồng. Tôi làm việc tại văn phòng đại diện đối ngoại tại TP.HCM được hai năm, mức lương khoảng 20 triệu đồng.

Công ty tôi chuyên làm dịch vụ nên khi có dự án sẽ rất nhiều việc, từ khi thành lập công ty đến nay tôi quản lý ba dự án. Ngoài ra, khi làm việc trên các dự án và nhà cung cấp, có các quản lý văn phòng, sáu nhân viên và nhóm thầu phụ.

Tôi muốn dành chút thời gian vì tôi nghĩ rằng công việc của tôi quá chậm và tôi có quá nhiều thời gian rảnh trong ngày. Tôi dành thời gian đọc sách trên mạng, học tiếng Anh và các kỹ năng, nhưng vẫn không thay đổi được sự nhàm chán và đơn điệu. Làm việc chăm chỉ và nâng cao hiệu quả. Đối với tôi, mức lương hiện tại cũng khá, một người làm việc có tâm, tôi có thể về nhà muộn hơn và chăm sóc con cái sớm hơn.

Mọi người, nếu tôi thay đổi môi trường sau cuộc khủng hoảng. Bản dịch này? Vì em sợ làm việc trong công ty nhỏ, môi trường không yên tĩnh, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ bị đào thải trong tương lai. Cảm ơn bạn.

>> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365