Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để kiếm tiền

(Bài bình luận không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net.)

Người không có trí tưởng tượng giống như mù mà mắt vẫn sáng. Khi tôi viết bài này của nhà phát minh vĩ đại Thomas Edison: “Để phát minh, bạn cần có trí tưởng tượng tốt và rất nhiều rác.” Sau khi trích dẫn câu này, nhiều người chỉ nghĩ rằng mặt tích cực là “trí tưởng tượng”. “Li”, nhưng quên “bãi rác” -thực hành, kết quả cải tiến-về Edison-một số nhân vật gây tranh cãi. “Thomas Alva Edison (11 tháng 2 năm 1847 đến 18 tháng 10 năm 1931) là một nhà phát minh và doanh nhân. Ông đã phát triển nhiều thiết bị có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống trong thế kỷ 20. Thiết bị này được tạo ra bởi Do một phóng viên ủy quyền. Tiêu đề là “Công viên ảo thuật gia Menlo.” “Ông ấy là một trong những nhà phát minh đầu tiên áp dụng nguyên tắc sản xuất hàng loạt vào quá trình sáng tạo, vì vậy rất có thể áp dụng nó vào việc tạo ra các phòng thí nghiệm. Công nghiệp sơ cấp .——” Phát minh “- Thật không công bằng cho các giáo sư, tiến sĩ Việt Nam. Mặc dù một số sáng chế do ông ấy không phải là phát minh đầu tiên, nhưng sau khi bằng sáng chế đầu tiên được sửa đổi, nó thuộc về bạn (đặc biệt là bóng đèn, thực tế là của công ty ông ấy). Công việc của nhiều người.) Được coi là một trong những nhà phát minh và nhà khoa học vĩ đại và chu đáo nhất trong lịch sử, ông đã nhận được 1.093 bằng sáng chế của Hoa Kỳ mang tên mình, cũng như bằng sáng chế ở Vương quốc Anh, Pháp và Đức (tổng số 1.500 trên toàn thế giới Bằng sáng chế). Tranh cãi:

– Edsion không phải là người đầu tiên phát minh ra bóng đèn điện mà là người phát minh ra đèn sợi đốt dây tóc vonfram. Trước đó, nhiều nhà khoa học từ Anh, Pháp, Đức và Nga đã phát minh ra bóng đèn điện. Các phát minh vốn dĩ là những loại cáp có sai sót, không ổn định và tính ứng dụng kém. Điều quan trọng nhất là chúng không có tiềm năng thị trường. Chúng thậm chí không có dòng điện chiếu sáng. Ngoài nguồn điện một chiều của Edison, nó còn sạc pin. Edison có cái này Được cấp bằng sáng chế và sử dụng 6000 phiên bản thử nghiệm khác nhau (nguyên mẫu) cho một nghiên cứu thử nghiệm kéo dài hai năm để sản xuất bóng đèn vonfram kéo dài 40 giờ và sau đó tăng chúng lên bóng đèn 1.000 giờ. — Không có Edison và nhóm của ông ( Không ai biết rằng phát minh này là do một người làm ra, mà là sản phẩm của một tổ chức sản xuất quy mô công nghiệp), ai có thể đủ tiền mua “mặt trời thứ hai” cho mọi nhà? Kể cả khi họ phát minh ra bóng đèn.

> > Phát minh khoa học ở Việt Nam: Tôi không làm được, tôi không muốn làm

– sự cạnh tranh giữa Nikola Tesla và Edison. Tesla từng là trợ lý và trợ lý của Edison. Trong nghiên cứu về dòng điện một chiều, đặc Sla đề xuất ý tưởng tạo ra dòng điện xoay chiều Nguyên lý hoạt động của dòng điện một chiều và dòng điện xoay chiều giống nhau, chỉ khác là cấu tạo của cuộn dây và pha của dòng điện là khác nhau. Edison không chỉ là một nhà phát minh, mà còn là một doanh nhân, anh có thể làm việc trong nhà tư bản tài chính JP Morgan Chase (Người đàn ông giàu có nhất thế giới vào thời điểm đó) đã quảng bá sản phẩm của mình.

Tesla rời công ty của Edison và phát triển hệ thống AC cạnh tranh trực tiếp với Edison DC. Hãy nhớ rằng DC không phải là một cú sốc điện gây tử vong Disadvantage Nhược điểm của nó là không thể mang đi xa. Ưu điểm của dòng điện xoay chiều là có thể lan truyền xa, nhưng nhược điểm là ảnh hưởng chết người.

Để quảng bá sản phẩm của mình, hai nhà sáng chế cần giàu có và mạnh dạn đầu tư JP Morgan Chase hiện là giám đốc tài chính đầu tiên của Hoa Kỳ. Ý tưởng tiếp thị của Edison là xây dựng một cột máy phát điện để tạo ra điện xung quanh mặt nước nhằm tạo ra một nguồn nước. Nó vô cùng đắt đỏ, ngay cả JP Morgan cũng không thể chấp nhận được .—— Với Dòng điện xoay chiều, đường truyền không có vấn đề gì, đủ để chế tạo máy biến áp, trạm biến áp. Nhưng giá thành vẫn cao, để giảm giá thành và có thể thực hiện ý tưởng của mình mà không bị ràng buộc về tài chính, Tesla đã xé bỏ bằng sáng chế nên không ai sản xuất Tiền bản quyền bổ sung.

Nhiều người dựa vào đó để chỉ trích Edison ăn cắp phát minh này , Thật là nực cười đối với những người không hiểu vấn đề gì cả. Nếu không có Edison và nhóm của ông, ai có thể đủ khả năng thương mại hóa và cải tiến những phát minh này?

>>Trí tưởng tượng và lãng phí tài nguyên của nguồn gốc của phát minh – trở lại với phát minh và trí tưởng tượng. Theo phân tích của tôi, trí tưởng tượng là một dự án, dự án đầu tiên của suy nghĩ và phát minh. Albert Einstein khẳng định người không có trí tưởng tượng cũng giống như người mù mà mắt luôn sáng, quan trọng hơn trí thông minh. Peeler Trước khi gặp may, bạn đã bắt đầu làm đồ thủ công chưa? Không, trí tưởng tượng dạy bạn cách làm điều đó.

Tất nhiên, để đạt được nó, giải quyết các vấn đề kinh doanh cần rất nhiều tiền để tạo ra Edison “nguyên bản” được gọi là “bãi rác”. Tôi nói rằng người Trung Quốc phát minh ra giấy và nhiều thứ khác là do trí tưởng tượng của họ, điều này có thật trong tam quốc, chẳng hạn như Nước Lâu Chuẩn và Hồng Lâu Mộng.

Liệu để đáp ứng nhu cầu in ấn và xuất bản những tác phẩm nổi tiếng như vậy, mục đích của tờ giấy sáng chế là gì? Họ được bảo phải thắp hương? Nho giáo là một tín đồ cháy bỏng. Để Nho giáo được phổ biến trong nhân dân, cần phải truyền bá những sản phẩm văn hóa xuất bản trên giấy. Bởi vậy, khi có giấy rồi người ta có mơ, mơ thấy thế giới khác cần tiền để đốt nó không?

>> “Phát minh ra bút chì” của học sinh Việt Nam

Anh hùng ơi, tự tay giết được bao nhiêu chiến sĩ, chẳng phải Trung Quốc đã chế ra thuốc nổ ngoài sức tưởng tượng?

Các nhà khoa học Nobel chỉ phát minh và phát minh lại chất nổ của Trung Quốc. Phương Tây đã từng thua Trung Quốc, khi nền văn minh thế giới tập trung ở Trung Quốc. Sau chiến tranh, phương Tây bắt tù binh từ Trung Quốc để họ biết giấy, thuốc súng và la bàn. Phương Tây kể từ đó đã tiến hành nghiên cứu, cải tạo và phát minh lại. . Hóa học được phát minh lại từ thuốc chữa bách bệnh của Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp. -Nhật Bản sở hữu Doremon “10 phát minh tuyệt vời của Doraemon dường như chui ra từ túi. Cái còn lại là máy đọc tâm trí thú cưng; cái thứ ba là” đôi giày “mỏng như tất. Thứ tư là chiếc bút viết ảo trên bề mặt mọi chất liệu ; Thứ năm là mũ bảo hiểm gấp; sáu là điều khiển đa năng; bảy là nút âm lượng đầy đủ; tám là chất kết dính “kẹo bông”; chín là rô bốt theo dõi tự động từ xa; mười là bóng đèn nổi.

Những người nghiên cứu khoa học máy tính Biết được điều này, bạn phải hình dung ra rất nhiều thứ, tưởng tượng ra màn hình, các bước xử lý, giao diện phần mềm, trang web, sau đó xuất hiện trên màn hình máy tính ở dạng vật lý.

Ngay cả khi bạn chạy gỡ lỗi, bạn chỉ biết mã (html, xml, css, javascript …), và bạn luôn có thể nhìn thấy màn hình với trí tưởng tượng của tôi để biết phải làm gì tiếp theo. — >> Chia sẻ bài đăng của bạn trên trang “nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365