“ Tôi là phụ nữ, tôi đã từng đạp nhầm chân ga ”

Tài xế ngồi sau vô lăng xe Camry tông vào hàng loạt xe máy tại Ngã tư Liệt sỹ, quận Bình Thạnh vào đêm 13/8 khiến 5 người bị thương nặng. Trong vụ va chạm, cô đã “đạp nhầm chân ga”.

Độc giả Deng Fuwen cho biết kinh nghiệm của họ với bạn là:

Bạn chưa gặp phải tình trạng đạp nhầm chân ga nên không biết cảm giác của mình như thế nào. Cá nhân tôi, tôi đã bị một cơn đau gần đây. Tôi là nữ, lái xe được 5 năm, hàng ngày đi làm, đưa đón con, đi trên đường đông đúc, ngược lại nhiều bạn nữ khác có thể nói lái xe là tốt.

Trong hơn 5 năm lái xe, tôi chưa một lần va quệt, chỉ lái xe hai lần trong ngõ nhỏ, một khúc cua va quệt nhẹ, đầu xe bị xước sơn nhẹ. Tuy nhiên, gần đây tôi đã sử dụng nhầm chân ga.

Lần này tôi chạy xe 50 cây số về quê. Đến trước cửa nhà người thân, tôi định tạt vào gốc cây để giải nhiệt. Tôi không hiểu vì đi đường quê mệt lắm vì lâu rồi không về. Tôi đang ở nhà nên chỉ có thể đi bộ bằng cách định vị đường. Tôi đến gần một bãi đậu xe dài 20m. Tôi phải đạp phanh để dừng lại. Sau đó, tôi nhấn ga lần nữa. Người chồng phía sau tôi hoảng sợ. “Uh, phanh lại”.

Vì vậy, tôi như người đang ngủ. Tôi lại đạp ga và không thể nhấc chân lên. Tôi đang đi giày bệt. Cuối cùng, nó đâm vào gốc cây và phần đầu bị hư hỏng nặng. Thật may là Có những người ở đó.

Vì vậy, tôi không thể nói to khi tôi đạp nhầm chân ga. Bộ não của phụ nữ có hướng đi sai trong không gian, đôi khi ngồi trong một chiếc xe kín, không có cảm giác bên ngoài, nhấn ga một cách ngạc nhiên.

Sau đó, tôi Tôi không hiểu tại sao mình lại tăng ga sai, vì hôm đó, tôi chạy xe với tốc độ 25-30 km / h như rùa bò mà trước đó, tôi cũng lạng lách trên phố.

Đọc trước bài viết của tài xế . Tôi phì cười vì tăng ga sai. Giờ mới hiểu vì mình đã rơi vào trường hợp này. Mong mọi người hãy tỉnh táo khi lái xe.

Độc giả Xuan Fu Ruan chia sẻ:

Mình cũng là con gái mà Tôi không muốn lái xe trên phố chút nào. Tôi rất sợ vì có quá nhiều người. Hình như lần này xảy ra tai nạn ở Hàng X. Người lái xe cũng là phụ nữ. Tôi chỉ mong mọi người, nhất là trên những con đường đông đúc. Phụ nữ khi điều khiển xe ô tô phải hết sức cẩn thận, bình tĩnh và lái xe với tốc độ vừa phải, một số độc giả cho rằng phụ nữ cần tập thể dục trước rồi mới lái xe ngoài đường:

Tôi nhìn lại nhưng vô tình đạp phải Đạp chân thì mình nghĩ của nhiều anh chị (nhất là nhiều chị em) sau khi test thì phần chân cứng đơ không xuống xe được, đi thi cũng vậy, khi gặp tai nạn khó khăn, cái này mong những ai định mang Người lái xe học kỹ và có bằng lái xe, nhưng trước khi lên xe, bạn hãy dắt xe vào bãi tập 1 tháng .—— VănĐạinguyễn — Nam và nữ lái xe hay nữ đều có khả năng làm Gây tai nạn nhưng đối với phụ nữ mới bắt đầu lái xe thì tỷ lệ này cao hơn nam giới, do nam giới có tinh thần và kỹ năng xử lý tình huống tốt hơn, phụ nữ nên luyện tập nhiều hơn trước khi tham gia giao thông, nhất là khi so sánh mật độ giao thông. Ở các thành phố lớn .

Hong Khanh Ngo

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Bình luận” Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365