Nhà văn Joanna Cole qua đời

Theo Guardian, ngày 15/7, Dick Robinson, người đứng đầu Academic Press cho biết, tác giả qua đời vì bệnh xơ phổi vô căn tại nhà riêng ở thành phố Sioux, Iowa vào tuần trước. “Joanna Cole rất giỏi trong việc kết hợp khoa học với kể chuyện. Robinson nói:” Những tác phẩm này mang đầy tính hài hước và thông tin hữu ích, khiến chúng dễ tiếp cận hơn với hàng triệu trẻ em. “-Nhà văn Joanna Cole. Ảnh: AP .

Joanna Cole sinh ra tại Mỹ vào tháng 8 năm 1944. Cô yêu thích khoa học và văn học từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp, Ke Er làm thủ thư trong thư viện địa phương và bắt đầu viết bài. Từ năm 1980, cô bắt đầu sáng tác và đã xuất bản hơn 250 cuốn sách.

Bộ truyện “Magic School Bus” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1985. Nhà xuất bản thường xuyên của trường Nhận được yêu cầu của giáo viên. Một bộ truyện khoa học dành cho học sinh. Công ty đã thuê Joanna Cole và nghệ sĩ Bruce Degen cho dự án Dưới đáy biển. Chiếc xe buýt trường học ma thuật đã bán được hơn 10 triệu bản và chuyển thể thành Nhiều bộ phim hoạt hình. Trước khi qua đời, Joana Cole (Joana Cole) đã hoàn thành cuốn sách “Magic School Bus khám phá sự tiến hóa của loài người”, sẽ được phát hành vào mùa xuân tới.

Trích từ phim hoạt hình “Magic School Bus” .Video: Youtube .

Đạt Phan (Theo The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365