Phụ nữ độc thân nên kiếm tiền hay yêu đời?

Khi dự định sống cuộc sống độc thân được nhiều độc giả quan tâm nhưng tác giả bài viết này lại không tập trung vào túi tiền. Độc giả Meo Meo kiến ​​nghị:

Tuổi thọ của nữ cao hơn nam, nếu lấy chồng bằng tuổi thì khả năng người già sống cô đơn là rất cao vì trước đó đã có người ở. Đi đầu tiên. Còn đối với mỗi đứa trẻ, chưa chắc đã thích ở bên bố mẹ. Khi bạn còn độc thân hoặc đã kết hôn, bạn vẫn cần chăm sóc bản thân khi trưởng thành.

Phải tốn nhiều tiền chăm sóc người già mới được chăm sóc tử tế, không ai không có tiền thật là khủng khiếp, giá trị còn đến từ nền tảng vật chất, lễ nghĩa sinh thành, và khả năng chấn hưng tôn giáo thực sự. -Người đọc Phan Thị Hồng Vân (Phan Thị Hồng Vân) cho rằng chỉ cần tích cóp thì bao nhiêu tiền là đủ:

Mình sống mà suy nghĩ lung tung nên buồn: Mình mải mê kiếm nhiều tiền-mình. Chết rồi, tôi không thể hưởng lợi từ nó – Tôi không thể tận dụng việc nó thiếu tiền vì sợ hãi.

3 tỷ, 30 tỷ hay 300 tỷ được gọi là đủ? Anh ta cũng phải đáp ứng nhu cầu của chính mình. Ví dụ, nếu bạn kiếm tiền, bạn phải tiêu nó. Tôi không có khả năng đi du lịch 4-5 lần trong năm rồi tổ chức 1-2 lần. Nếu chúng ta đi Mỹ hoặc Châu Âu, chúng ta có thể đến Nhật Bản và Hàn Quốc, đó là để thưởng thức nó.

Các độc giả trong nhóm chia sẻ về lối sống an nhiên:

Sự an toàn đến từ bên trong, không phải vật chất, nhưng tiền bạc quý giá có thể giúp bạn cảm thấy an toàn khi xảy ra những chuyện trong cuộc sống. Công việc của bạn có thể kiếm tiền và tạo ra niềm vui, và hãy làm việc cho bản thân để thấy mình có ích.

Hãy tiết kiệm nhưng hãy tận hưởng những thành quả mà bạn đã tạo ra như đi du lịch, mua sắm hoặc món ăn yêu thích, làm việc có ích, tích lũy, mua bảo hiểm … Bạn không phải lo lắng về việc mất tài sản trong tương lai, vì sở hữu tài sản và tài sản là không liên quan. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng cho mình đời sống nội tâm, vật chất vững chắc, sống có ích ở hiện tại và tương lai, để không phải hối tiếc điều gì.

Độc giả song hành:

Nếu quyết định độc thân, bạn phải lên kế hoạch rõ ràng. Nếu bạn có một kế hoạch, bạn nên thực hiện nó. Bạn nên chia số tiền thành nhiều phần: -Cho gia đình (lo cho bố mẹ). – Đối với bản thân (Đầu tư cho kiến ​​thức, các mối quan hệ, vui chơi, giải trí và đi du lịch thường là để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc … Tôi biết rằng có rất nhiều phụ nữ độc thân ngày nay, và tìm hiểu họ làm cho cuộc sống du lịch bớt nhàm chán …). – Tiết kiệm (nếu già có thể lấy ra sử dụng)

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây. Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365