J.K. Rowling đã sửa lại phần viết của “Harry Potter”.

Trong những năm qua, những người hâm mộ Harry Potter đã đổ xô đến các quán bar ở Edinburgh – người ta cho rằng Rowling đã viết trang đầu tiên của bộ truyện ma thuật ở đó. Họ cũng chia sẻ một bức ảnh về Lâu đài Edinburgh được chụp trong một quán bar, mà họ tin rằng đây là nguồn cảm hứng cho Trường Phù thủy và Kiến trúc Hogwarts.

Vào ngày 22 tháng 5, nhà văn phủ nhận trên Twitter: “Tôi bắt đầu viết lịch sử ở đó vài năm trước khi tôi đi, vì vậy quán cà phê không thể được coi là nơi sinh của Harry Potter. Trang đầu tiên của lịch sử được viết Trong một căn hộ ở Clapham Junction, Anh, bây giờ nó là một cửa hàng một cửa hàng thể thao “. Người viết cho biết đã hình dung về trường Hogwarts từ rất lâu rồi mới đặt chân đến lâu đài này. . “Nhà văn JK Rowling dự kiến ​​sẽ phát hành bộ phim tài liệu” Tìm đường về nhà “tại New York vào năm 2019. Ảnh: Invasion.

Cô ấy cũng từ chối nhiều trang web truyền cảm hứng cho Harry Potter, chẳng hạn như Porto (Bồ Đào Nha) Hiệu sách trông giống như Thư viện Hogwarts. Rowling cho biết cô ấy sẽ ở đây trong tương lai. Theo tác giả, bộ phim được lấy cảm hứng từ hành trình đi tàu từ Manchester đến London của anh ấy. Luật chơi của Quidditch phải tuân theo Lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ của ông tại khách sạn Burnville ở Manchester.

Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Rowling vượt quá 1 tỷ đô la nhờ thành công của Harry Potter. Hàng năm bà vẫn nhận được tiền bản quyền và sách Kiếm hàng chục triệu đô la doanh thu. Bộ truyện phù hợp với các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, trò chơi điện tử, giải trí và công viên giải trí trên toàn thế giới. Trước khi viết “Harry Potter”, Rowling là một bà mẹ đơn thân, sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ .

Trò chơi Quidditch trong “Harry Potter”. Video: Youtube .

Đạt Phan (Theo Forbes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365